Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 99 Nobita phiêu lưu ký

Đọc truyện tranh Doremon chap 99 Nobita phiêu lưu ký

Chap 99: Nobita phiêu lưu kí

Nobita đọc truyện Robinson phiêu lưu ký xong bèn nổi lên ý định đi đến một đảo hoang, không có người để được trải nghiệm một cuộc sống hoang dã, tự lập giống nhu Robinson. Cậu xin mẹ những chiếc đũa bỏ để ghép thành chiếc thuyền đi ra đảo không người. Nhưng chỉ với những chiếc đũa thì bao giờ Nobita mới có thể ghép thành một chiếc thuyền để đi ra đảo đây? Doremon đã khuyên can nhưng không được, vì Nobita đã quyết chí đi rồi. Cùng xem chuyến phiêu lưu kỳ thú của Nobita như thế nào trong truyện tranh này nhé!

Nobita đang ấp ủ kế hoạch đi ra đảo hoang giống Robinson. Cậu quyết tâm tự lập không nhờ đến sự giúp đỡ của ai hết. Nhưng vì nghĩ những chiếc đũa gỗ ghép lại thì không biết đến bao giờ mới có thể đi ra đảo được nên Nobita chấp nhận dùng chiếc bè bong bóng của Doremon.

Nhưng cậu quyết không dùng bất kỳ món bảo bối nào mà Doremon chuẩn bị cho. Cậu lên đênh trên đảo khoảng nửa tiếng thì tính nhát gan bắt đầu trỗi dậy. Doremon lại phải ra tay giúp đỡ, lắp thiết bị tìm kiếm đảo vào bè bong bóng. Lên đến được đảo hoang thì bắt đầu một chuỗi những khó khăn bắt đầu ập đến. Đầu tiên, Nobita đi tìm thức ăn, hoa quả nhưng mà chẳng có bất kỳ loại hoa quả nào trên đảo cả. Sau đó, trời mưa ập đến làm áo quần của cậu ướt hết. Cậu khát nước mà không có gì để uống và trời bắt đầu tối, không có ánh sáng, không có ti vi, không có chăn ấm,... cậu muốn quay trở về nhà.

Doremon là người bạn tốt, luôn đồng hành và âm thầm giúp đỡ Nobita thoát khỏi những  khó khăn. Doremon đã tạo ra quả ngọt trên cây, đẩy Nobita vào động để khỏi bị ướt, đưa cho Nobita chiếc lá để thay quần áo,khoan nước ngầm cho Nobita uống, và đưa mẹ đến lôi Nobita về nhà.

Nobita vẫn cứ ngỡ mình đã tự lập trải qua mọi khó khăn nên đã rất tự hào về bản thân mình. Cậu đã khoe với các bạn trong lớp về những gì mình đã làm trong chuyến phiêu lưu. Tiếp thục theo dõi những bộ truyện tranh Doremon tiếp theo nhé. Ngoài ra còn rất nhiều truyện tranh thú vị như: truyện tranh doremon chế, truyện tranh ô long viện, truyện tranh tình cảm

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật