Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 35 - Bưu điện cấp tốc

Đọc truyện tranh doremon chap 35 - Bưu điện cấp tốc

Đọc truyện tranh doremon ngắn tiếng việt về trạm bưu điện có thể gửi và nhận thư ngay lập tức.

Ngày nay để liên lạc với nhau dù khoảng cách ở có xa nhau đến mấy cũng có thể nói chuyện với nhau bất cứ khi nào bằng chiếc điện thoại di động hay một bức mail. Nhưng trước kia, khi mà điện thoại còn chưa phát triển như bây giờ thì mọi người chủ yếu gửi thư cho nhau và để nhận được bức thư thì rất tốn nhiều thời gian. Mẹ của Nobita gửi thư cho một người bạn mà mãi chưa nhận được thư hồi âm, liệu mèo máy Doremon có cách nào để giúp mẹ. Cùng theo dõi truyện tranh doremon ngắn dưới đây.

Bức thư mà mẹ Nobita nhờ bố của cậu gửi tới cô bạn học cùng cấp 3 từ hơn một tháng trước mãi vẫn chưa nhận được thư trả lời. Mẹ Nobita rất sốt ruột. Bố của cậu sực nhớ ra chính ông đã quên không gửi thư đi và nó vẫn còn trong túi áo. Mẹ cậu mà biết sẽ nổi cơn giận khiến bố của Nobita vô cùng lo lắng. Để giúp bố, Doremon đẫ lấy trong túi bảo bối của mình ra thùng thư cấp tốc. Chỉ cần bỏ thư vào là trong vòng vài giây sẽ có thư hồi đáp. Nhờ vậy mà bố Nobita không bị mẹ cậu la.

Nobita mang thùng thư đi khoe với các bạn. Ai cũng nhờ Nobita gửi thư giúp mình. Xeko mỏ nhọn cong giám gửi thư nói xấu Chaien để xem lồi rốn sẽ phản ứng thế nào. Không ngờ đọc bức thư mà Xeko hoảng sợ bỏ chạy. Nobita nghĩa ra việc sẽ viết một bức thư để bày tỏ tình cảm với Xuka, xem cô bạn có đồng ý không. Nhưng cậu lại quên không dán tem vào thư nên phải ra ngoài mua. Mẹ cậu vào phòng định nhờ cậu gửi thư, vô tình trông thấy bức thư cậu định gửi cho Xuka nên đã mang đi gửi giúp luôn. Biết chuyện, Nobita vô cùng lo lắng Xuka đọc được thư sẽ nổi giận nên phải đến nhà Xuka để canh chừng nếu bức thư được chuyển tới sẽ lấy lại.

Tiếp tục theo dõi các chap tiếp theo của bộ truyện tranh được rất nhiều thế hệ bạn đọc yêu thích này nhé. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm đọc và theo dõi truyện tranh doremon bóng chày với đội quân bóng chày Dore là những chú mèo máy ở thế kỉ 22.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/456-doc-truyen-tranh-doremon-chap-35-buu-dien-cap-toc.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật