Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 92: Sân trượt tuyết trong hộp

Đọc truyện tranh Doremon chap 92 Sân trượt tuyết trong hộp

Truyện tranh Doremon Sân trượt tuyết trong hộp

Đi du lịch là sở thích và niềm đam mê của rất nhiều người. Ở Nhật Bản, thời tiết mùa đông xuống âm độ, tuyết rơi dầy đặc tạo nên những khu trượt tuyết. Vào mùa đông, rất nhiều người thích đi trượt tuyết ở những khu du lịch như vậy. Vừa có thể vui chơi cùng bạn bè, người thân, vừa có những phút giây thư giãn thật thoải mái. Xuka trong truyện tranh Doremon cũng muốn đi trượt tuyết nhưng vì nơi nào cũng đông nghịt người, không thể đặt được chỗ nên cô rất buồn. Doremon sẽ sử dụng bảo bối gì để giúp Xuka thực hiện mong muốn của mình đây.

Xuka rất muốn đi trượt tuyết nhưng vì quá đông nên không thể đặt được chỗ. Muốn trở thành một chàng trai tốt, và muốn làm cho Xuka vui vẻ nên Nobita đã hứa với Xuka, sẽ nghĩ cách để Xuka có một chuyến trượt tuyết thú vị. Vì sự van nài của Nobita nên Doremon đã sử dụng mô hình đồ chơi sân trượt tuyết, máy tạo tuyết, máy thu nhỏ để tạo ra không gian sân trượt tuyết.

Xuka vô cùng thích thú vì có không gian trượt tuyết rộng rãi, ít người. Cô có thể trượt thỏa thích mà không phải lo sợ đông người, chật chội. Tuy nhiên trong khi trượt tuyết thì có một số sự cố xảy ra như tiếng mẹ Nobita, tiếng rao của bà đồng nát, ... Nhưng nhờ sự nhanh trí của Doremon mà Xuka không phát hiện ra.

Doremon đã tạo ra một cơn bão tuyết giả, do quá mệt mỏi nen Xuka đã ngủ thiếp đi. Cuối cùng Nobita cũng đã giữ trọn lời hứa với Xuka. Không những thế, Xuka lại nghĩ chính Nobita đã cứu mình khỏi cơn bão và khoe với các bạn. Cậu bé Nobita được một phen phổng mũi.

Truyện doctruyentranh.net.vn còn rất nhiều bộ truyện tranh như truyện tranh ớt bẩy mầu, truyện tranh One Piece, truyện tranh Ô long viên,.. đang chờ đón các bạn. Cùng ghé thăm để đọc nhiều câu truyện hay và thú vị nhé

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật