Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 103 Em bé bão

Đọc truyện tranh Doremon chap 103 Em bé bão

Chap 103: Em bé bão

Nobita và Doremon đến nhà Xuka chơi và thấy cô nuôi một con chim. Xuka và con chim này đặc biệt quấn quýt, thân thiết với nhau. Xuka đã nuôi nấng, chăm sóc chú chim này từ khi còn trong trứng nên chú chim với Xuka mới có tình cảm như vậy. Xuka nói với Nobita: loài vật nào cũng vậy, hễ mình yêu thương nó thật lòng thì nó cũng yêu thương mình. Nobita nghe thấy vậy thích lắm. Cậu quyết tâm nuôi một con vật từ khi còn trong trứng. Cậu lại nhờ Doremon cho mình một quả trứng để nuôi. Con vật mà Nobita nuôi là con gì? con vật đó có thông minh hay đáng yêu hay không. Truyện tranh Doremon kỳ này sẽ cho bạn biết tất cả những điều đó.

Từ khi ở nhà Xuka về, Nobita đã quyết tâm yêu thương và chăm sóc một con vật từ khi còn trong trứng. Muốn giúp Nobita, Doremon đã đưa cho Nobita một quả trứng với điều kiện dù là nở ra bất kỳ con vật gì Nobita vẫn phải yêu thương, không được vứt bỏ. Sau bao nhiêu ngày ấp ủ, quả trứng của Nobita nở ra một bé bão. Bé bão rất dễ thương, lại còn biết làm nũng nữa.

Doremon nói đây là cơn bão sơ sinh, là loài bão mà các nhà khí tượng thủy văn tạo ra để làm thí nghiệm, nó rất nguy hiểm nên cậu nên quăng nó đi. Nhưng Nobita nhất định không chịu, cậu sẽ nuôi nấng nó khôn lớn, cho nó ăn không khí nóng. Em bé gió càng lớn càng nhanh nhẹn và tinh nghịch. Nó giúp Nobita tránh khỏi sự trêu trọc của bạn bè, ngủ chung với Nobita.

Nhưng vì càng ngày càng lớn, vô tình gió đã làm phiền phức đến mọi người trong gia đình và bạn bè xung quanh. Dù rất buồn nhưng Nobita vẫn phải cất gió vào trong tủ. Một ngày có tin bão khẩn cấp tới, bố mẹ Nobita rất lo lắng vì cơn bão đến sẽ làm hỏng căn nhà chưa kịp tu sửa mái. Bé gió biết vậy nên đã ra ngăn cản cơn gió đang ập tới.

Dù bạn gió không còn nữa nhưng Nobita sẽ luôn nhớ đến người bạn này. Câu chuyện mang đến cho chúng ta bài học trong cuộc sống hãy yêu thương nhau và luôn luôn cho trước khi nhận. Dành những phút giây rảnh rỗi của bạn cho truyện tranh ô long viện, truyện tranh doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu,... để thư giãn mỗi ngày.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật