Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 56 - Đạo quân đồ chơi

Đọc truyện tranh doremon chap 56 - Đạo quân đồ chơi

Truyện tranh doremon về đạo quân đồ chơi có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho Nobita.

Những người đặc biệt quan trọng như các vị chức sắc hoàng gia, tổng thống, các vị lãnh đạo cấp cao và cả những ngôi sao nổi tiếng thường có một đội vệ sĩ đi kèm để bảo vệ họ trong mọi tình huống. Nay cậu bạn bốn mắt Nobita cũng có riêng cho mình một đội vệ binh bảo vệ an toàn cho cậu trước những nguy cơ bị tấn cong từ tất cả mọi người. Cùng đọc truyện tranh doremon để xem đội vệ binh này sẽ bảo vệ Nobita như thế nào nhé.

Chaien lồi rốn đang tìm Nobita khắp nơi để đánh cho cậu một trận. Bốn mắt phải tìm chỗ trốn Chaien và gọi điện về nhà cầu cứu mèo máy. Nhưng Doremon đang mải chơi xếp hình nên chú đã cử đạo quân đồ chơi đi bảo vệ Nobita ở mọi lúc mọi nơi. Đạo quân nhanh chóng tìm đến chỗ Nobita đang bị Chaien ức hiếp và dạy cho rốn lồi một bài học nhớ đời.

Ngay cả Xeko và Xuka đến gần Nobita mà đội đạo quân này nghĩ là kẻ thù của Nobita là chúng sẽ tấn công ngay lập tức. Nobita nhanh chóng chạy về nhà nhờ Doremon giải cứu nhưng nào ngờ mới về tới cổng mẹ cậu đã mắng cậu nên đã bị đạo quân tấn công. Còn Doremon cũng không thoát khỏi sự chống lại của đạo quân anyf khi quát lên với Nobita.

Có đội vệ binh bên cạnh bảo vệ như Nobita cũng thật rắc rối và không được tự do phải không các bạn? Đến với doctruyentranh.net.vn để được thư giãn cùng truyện tranh ô long viện, truyện tranh gintama hài hước, truyện tranh ớt bảy màu, truyện tranh 7 viên ngọc rồng vô cùng thú vị.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật