Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 166 - Đồ nhắm Yoro

Đọc truyện tranh Doremon chap 166 - Đồ nhắm Yoro

Bố Nobita rất thích uống rượu nhưng mẹ Nobita không cho vì có thể do lương bố thấp. Nobita thương bố quá nên chút hết tiền tiết kiệm được đi mua một chaia rượu về tặng bố nhanh dịp Noel, Hành động hiếu thảo của Nobita làm Doremon cảm động nghĩ tới truyển thuyết cậu bé kiếm tiền mua rượu cho cha và phát hiện ra dòng thác chảy ra toàn rượu.

Doremon đưa "đồ nhắm Yoro" cho bố, Món bảo bối này có tác dụng gì đây? Cùng đọc truyện tranh Doremon Chap 164 - Máy cắt người dưới đây để biết diễn biến tiếp theo của truyện nhé! Hãy thư giãn với chú mèo Ú và Nobita nào.

Không ngờ tới là việc món đồ nhắm uống kèm nước lọc này lại được cả bố cả mẹ hưởng ứng uống nhiệt tình tới vậy. Khi Nobita đem rượu về thì cũng không giám đưa ra nữa vì bố mẹ đã quá say rồi.

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 167  sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật