Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 63: Đại hồng thủy

Đọc truyện tranh doremon chap 63: Đại hồng thủy

Truyện tranh doremon về thế giới ngập lụt trong giấc mơ của Nobita.

Những trận bão to dẫn đến nước dâng gây ngập lụt đã không còn xa lạ. Nhưng nếu cả thế giới chim ngập trong nước thì lúc đó sẽ như thế nào? Bạn có tưởng tượng được không? Thật kinh khủng phải không nào. Đấy chắc chỉ có thể là trận đại hồn thủy với sức tàn phá ghê gớm.

Con người chưa thể dự đoán được có xảy ra việc đó không. Nhưng cậu bạn bốn mắt Nobita thì đã được chứng kiến và trải qua cơn đại hồng thủy kinh hoàng đó. Cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây để hình dung ra nếu nó xảy ra thì sẽ lớn đến mức nào nhé.

Mèo máy Doremon đã cài cặp mặt nhìn thấy tương lai và đặt giờ hẹn của 10 tiếng nữa lên mắt của Nobita. Và những gì bốn mắt nhìn thấy thật khủng khiếp. Một trận mưa lớn đã nhấn chìm tất cả mọi thứ trên Trái Đất vào nước biển mênh mông. Con người, làng mạc, cây cối đều chìm trong biển nước. Vậy là sắp có một trận đại hồng thủy sắp diến ra khiến Doremon và Nobita vô cùng hoảng hốt lo sợ. Mèo ú ngay lập tức thông báo tin này cho đài truyền hình, cơ quan khí tượng, cả tổng thư kí liên hợp quốc nhưng không ai tin cả, và bạn bè lẫn bố mẹ Nobita cũng không tin.

Mặc kệ mọi cười chê, hai bạn vẫn đóng thuyền rồi dự trữ thức ăn. Đêm hôm đó, đúng như những gì Nobita đã trông thấy, một con bão quá lớn đã diễn ra nhưng may sao Nobita đã cứu được bố mẹ và các bạn. Vui mừng chưa hết thì bỗng Nobita nghe thấy tiếng Doremon gọi lớn, hóa ra tất cả những gì cậu vừa trải qua chỉ là giấc mơ và nó khiến cậu sợ đến nỗi tè dầm ướt hết chăn chiếu.

Mỗi người cần có ý thức giữ gìn để bảo vệ hành tinh xanh và truyền lại cho con cháu muôn đời sau phải không nào? Doctruyentranh.net.vn liên tục gửi tới các bạn những truyện hấp dẫn nhất như truyện tranh conan thám tử lừng danh, truyện tranh naruto, truyện tranh 7 viên ngọc rồng hài hước...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật