Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 136 - Cá bay trên trời

Đọc truyện tranh Doremon chap 136 - Cá bay trên trời

Cả bọn tập trung chơi ở nhà Xeko, Cậu bạn mỏ nhọn này khoe khoang mình huấn luyện được cá vàng thân thiết với mình và chia sẻ cho các bạn là nên nuôi cá, sẽ thấy rất thú vị. Nhưng điều đầu tiên là phải có hồ cho cá bơi, mà nhà Nobita làm gì có, Doremon biết được Xeko lại chế nhạo Nobita không thể huấn luyện cá vì không có bể hồ nuôi cá. Mèo ú của chúng ta đã hùng hổ tuyên bố rằng sẽ giúp Nobita nuôi được cá mà không cần có hồ, Doremon sẽ là gì nhi? Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Doremon chap 136 - cá bay trên trời nhé!

Dùng chong chóng tre bay ra biển, Doremon đưa cho Nobita túi thức ăn cho cá và bảo Nobita bóp chặt vào để cho có hơi Nobita vào đấy rồi ném xuống biển cho cá ăn. Và điều kỳ diệu xảy ra, lũ cá bay lên trời thân thiết âu yếm Nobita, theo Nobita về nhà. Giờ thì cậu có cả một đàn cá gồm nhiều loài cá ở biển làm thú cưng.

 Nobita được dịp khoe với bạn bè, cả lũ đều thán phục khi bọn cá nghe lời và làm theo hiệu lệnh của Nobita, đi chợ, gác cửa, ... giúp Nobita. Xeko bất chấp lấy chộm túi thức ăn cho cá của Doremon và nhờ người bác đi ra vùng biển xa thật xa để thu nhận những loài cá độc đáo nhất về làm thú cưng. Thích chơi trội nhưng gậy ông lại đập lưng ông khi Xeko mỏ nhọn thu thập toàn loài cá kỳ dị như quái vật vậy, giờ thì lũ cá đó k chịu dời xa Xeko, dính như sam luôn.

Tập truyện tranh Doremon thật hài hước phải không các bạn,  đọc truyện tranh Doremon chap 137 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, one piece, Doremon bóng chày,....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật