Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 64: Kính viễn vọng xuyên thấu

Đọc truyện tranh doremon chap 64: Kính viễn vọng xuyên thấu

Đọc truyện tranh doremon về chiếc kính viễn vọng có thể nhìn xuyên thấu.

Kính viễn vọng là một sáng chế phát minh của con người giúp nhìn được những ngôi sao từ tận tít trên cao hay những vật ở cách xa. Thế nhưng chưa có kình viễn vọng nào có khả năng nhìn xuyên thấu khi bị vật khác cản trở như chiếc kính viễn vọng đặc biệt của chú mèo máy Doremon. Cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây để tìm hiểu công dụng thần kì vô cùng hữu ích của món bảo bối đặc biệt này của Doremon nhé.

Nobita lỡ đem chiếc bút máy của bố cậu sang nhà cậu bạn mỏ nhọn Xeko nhưng lại quên không đem về. Khi bố cậu cần đến chiếc bút máy này thì Nobita không biết làm thế nào để nói với bố. Vì cậu đã sang nhà Xeko để hỏi nhưng cậu bạn Xeko lại bảo không tìm thấy.

Bố Nobita thì đang dục gấp. Chú mèo máy Doremon đành phụ giúp Nobita tìm cho ra cây bút. Doremon lấy trong túi bảo bối của mình ra chiếc kính viễn vọng xuyên thấu. Với cái nút điều chỉnh có thể nhìn xuyên qua tường nhà và mọi vật. Nhờ đó mà Nobita không những tìm lại được cây bút máy cho bố mà còn tìm lại chiếc ví giúp mẹ Xeko.

Nobita lần này đã dùng bảo bối vào đúng việc chứ không  mang đi quậy phá như các lần khác phải không các bạn? Hãy ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được thư giãn và đọc truyện tranh conan, truyện tranh ô long viện, truyện tranh once piece... vô cùng hấp dẫn và được độc giả yêu thích.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật