Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 121 người máy kiểm tra

Đọc truyện tranh Doremon chap 121 người máy kiểm tra

Truyện tranh Doremon chap 121: người máy kiểm tra phản ứng

Khác với chap trước Truyện tranh Doremon chap 120 , cháp này vốn tính hậu đậu Nobita đã gây ra họa lớn rồi.   Cậu bé làm hỏng quyển truyện yêu dấu của Chaien, cậu nghĩ ra đủ mọi kế hoạch để cầu cứu Doreamon. Và cuối cùng Doreamon cũng giúp đỡ cậu lôi từ trong túi thần kỳ ra được một cỗ máy phán đoán phản ứng, không biết có giúp được việc cho Nobita không đây. Khổ thân Nobita suốt ngày cứ như bị treo trên cành cây vậy. Theo các bạn Chaien sẽ phản ứng gì với Nobita???? Mời các bạn cùng đọc truyện.

Trong truyện tranh Doremon, Nobita lại gây ra lỗi làm bẩn truyện của chaien và cậu đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của doreamon, nhưng lần này có vẻ không có tác dụng cho lắm. Nobita vẫn bị đánh, nhưng là bị đánh bởi cỗ máy kiểm tra phản ứng của Doreamon. May mắn thay, lần này Chaien thât hiền hậu bỏ qua cho Nobita.

Doreamon phải giành thời gian để chỉnh sửa lại bảo bối thần kỳ của mình thôi chứ mà cứ làm cho Nobita thót tim từ lần này đến lần khác như vậy chac nhập viện sớm quá, và đây là một ngày đẹp trời hơn bao giờ hết với Nobita. Một ngày ý nghĩa và tươi đẹp hơn biết bao nếu bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái đúng không nào? Vậy thì còn chờ đợi điều gì nữa mà không thưởng thức bộ truyện tranh: truyện tranh ô long viện, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh kim chi củ cải để ngày mới thêm tươi đẹp nào!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật