Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 89 - Đại bác bất cứ đâu

Đọc truyện tranh doremon chap 89 - Đại bác bất cứ đâu

Truyện tranh doremon về khẩu súng đại bác có thể đưa con người tới bất cứ nơi đâu

Với sự phát triển nhanh chóng của giao thông như hiện nay với rất nhiều loại hình phương tiện giúp con người di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng thuận tiện và nhanh chóng. Nhưng có lẽ tất cả các phương tiện giao thông đó đều thua xa với khẩu đại bác bất cứ đâu của chú mèo máy Doremon đang sở hữu. Cùng đọc truyện tranh doremon để xem khẩu đại bác này thần kì đến mức nào nhé.

Bố cậu bạn Nobita chuẩn bị có chuyến đi công tác xa nhưng do bận nhiều việc mà ông đã nhỡ mất chuyến tàu. Doremon đã lấy khẩu đại bác bất cứ đâu đưa bố Nobita tới ngay chỗ con tàu đang di chuyển. Thấy được tác dụng thần kì của khẩu đại bác Nobita liền chui vào trong để Doremon đưa cậu đến chỗ các bạn mình đang chơi. Bốn mắt khoe với các bạn về khẩu đại bác này sau đó giúp các bạn chuyển đồ thông qua khẩu đại bác.

Bất ngờ một tên cướp nhà băng xuất hiện yêu cầu Nobita và Doremon đưa hắn tới một con tàu đi ra nước ngoài. Doremon và Nobita không dám trái lời liền đưa hắn lên một con tàu. Nhưng nào ngờ đó chỉ là con tàu mô hình của một chú cảnh sát và ngay lập tức tên cướp đã bị tóm gọn.

Một phen hú vía với Doremon và Nobita phải không nào! Thường xuyên ghé thăm doctruyentranh.net.vn để thư giãn cùng truyện tranh doremon chế, đọc truyện tranh conan thám tử lừng danh, xem truyện tranh ớt bảy màu tình cảm...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật