Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 25 - Ai là kẻ trộm

Đọc truyện tranh Doremon chap 25 - Ai là kẻ trộm

Bạn đã bao giờ bị nghi oan là kẻ trộm đồ của ngừơi khác chưa? Nếu xảy ra việc này chắc chắn bạn sẽ tìm mọi cách chứng minh sự trong sạch của mình phải không. Mèo máy Doremon tốt bụng, thật thà là thế, vậy mà lần này chú đã phải rơi vào tình cảnh bị cả nhóm bạn nghi ngờ mình là kẻ trộm đò. Cùng theo dõi truyện doremon để xem mèo ú và người bạn thân Nobita sẽ làm gì để chứng minh mình vô tội.

Lâu lắm rồi Nobita mới đi học về muộn với một lý do chính đáng đó là ngồi ở thư viện học bài. Về nhà, mèo Doremon đang làm một cái camera để chụp ảnh thiên nhiên. Bỗng Nobita nhìn ra đường và nghe thấy có tiếng khóc. Cậu bạn chạy ra ngoài xem, hó ra một cậu bé đang khóc vì có ai đó đã lấy trộm hộp huy hiệu cậu chôn dưới sân bóng. Xeko đang truy tìm thủ phạm giúp cậu bé. Chaien dẫn theo chú cho của mình đến giúp. Chú chó nay lại sủa khi đến cạnh Nobita, Mọi người nghi ngờ cậu là thủ phạm. Mèo máy đến dùng máy ảnh để chứng minh sự trong sạch của bạn. Không ngờ, người trong bức ảnh ấy lại là Doremon. Giờ kẻ trộm lại chuyển sang mèo ú. Doremon khóc lóc oan ức. Để giúp bạn mình giải oan, Doremon và Nobita đã dùng cỗ máy thời gian quay lại thời điểm trước khi có kẻ trộm lọ huy hiệu. Thủ phạm đánh cắp đã được phơi bày, không ai ngờ tới đó chính là chú cún nhà Chaien. Nó còn trộm rất nhiều đồ khác của những người hàng xóm khác.

Mỗi tập truyện tranh doremon không chỉ mang lại tiếng cười và niềm vui cho các bạn, mà còn mang đến những bài học bổ ích trong cuộc sống hàng ngày. Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được giải trí với những bộ truyện tranh đặc sắc và hấp dẫn.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/417-doc-truyen-tranh-doremon-chap-25-ai-la-ke-trom.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật