Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 127 - Quái vật ở hồ Noch Ness

Đọc truyện tranh Doremon chap 127 - Quái vật ở hồ Noch Ness

Những con quái vật trong truyền thuyết hay những câu chuyện tâm linh luôn là những bí ẩn để con người khám phá. Trong những câu chuyện về quái vật xuất hiện trong lịch sử, truyền thuyết về  quái vật sống ở hồ Loch Ness có lẽ là nổi tiếng nhất.

Có rất nhiều nghiên cứu khoa học đã được thực hiện để chứng minh có tồn tại hay không tồn tại con quái vật này. Các bạn đã thấy Nobita tự giác tìm tài liệu ôn tập học hành cham chỉ trong Truyện tranh Doreamon chưa? Ở chap này Nobita đã chịu khó nghiên cứu lịch sử, tìm ra rất nhiều dẫn chứng là ở hồ Noch Ness có quoái vật, nhưng đám bạn đã phải đối khi chưa có bằng chứng nhìn tập mắt. Nobita sẽ làm thế nào để bảo vệ quan điểm của mình?

Một cuộc tranh luận công khai với chủ đề "Quái vật hồ loch ness có tồn tại hay không" đã diễn ra với sự tranh luận của hai bạn Nobita về Xeko. Nobita thì tin rằng con quái vật này là có thực và giờ nó vẫn đang tồn tại, và lấy rất nhiều dẫn chứng tà liệu liên quan ra để chứng minh cho quan điểm của mình. Còn cậu bạn Xeko thì lại cho rằng tất cả chỉ là bịa đặt và không có quái vật nào hết.

Chaien đứng ra làm trung gian trọng tài phân định thắng thua giữa hai bạn. Nobita với sự giúp đỡ của em gái Doremon là cô bé Doremi đã chuẩn bị mọi chứng cứ khoa học để thuyết trình chứng minh trước mọi người về con quái vật kia là có thực. Nhưng cuối cùng Chaien lại tuyên bố Xeko thăng cuộc. Tuy vậy, Nobita vẫn giữ nguyên quan điểm và hứa trong vòng một tuần sẽ tìm ra bằng chứng thuyết phục nhất để bảo vệ ý kiến của cậu là đúng.

Để giúp Nobita, Doremi đã nối hồ Loch Ness với hồ nước trong công viên sau trường của Nobita bằng một đường ngầm dưới lòng đất. Khi con tàu thám hiểm tới hồ Loch Ness nó sẽ rắc thức ăn mà quái vật thích sau đó đợi nó đến gần thì hút dính quái vật lại và đưa tới hồ nước sau trường.

Sau một tuần quả nhiên quái vật đã đến, Nobita định cho Xeko tận mắt nhìn thấy quái vật nhưng Xeko lại không có nhà. Nhưng vô tình, chính Chaien lại nhìn thấy con quái vật này và bắt Xeko phải tin có sự tồn tại của quái vật.

Các bạn có tin quái vật hồ Loch Ness ở Scotland tồn tại hay không? Nếu tin các bạn có tổ chức đi săn lùng quoái vật và dẫn nó tới nơi mình ở không? Chia sẻ ý kiến của mình với doctruyentranh.net.vn mọi người nhé. Ngoài ra, các bạn có thể thư giãn cùng truyện doremon bóng chày, truyện doremon chế siêu hài hước.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật