Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 32: Máy truyền cảm

Đọc truyện tranh doremon chap 32: Máy truyền cảm

Đọc truyện tranh doremon ngắn tiếng việt về chiếc máy truyền bệnh cảm từ người này sang người khác theo mong muốn.

Chắc hẳn mỗi lần bị cảm hay ốm bạn đều cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Khi đó, bạn chỉ mong nhanh chóng khỏi bệnh để có thể tập trung vào công việc. Không ai muốn bị cảm cả trừ một người đặc biệt trong truyện doremon. Theo dõi truyện tranh doremon ngắn dưới đây để biết lí do vì sao người đó lại thích bị cảm nhé.

Bố của Nobita bị cảm rất nặng vậy mà bố vẫn cố gắng gượng dậy để đi làm, nhưng vì quá yếu nên bố cậu phải nghỉ ngơi ở nhà. Nobita rất thương bố mình, mong cho bố nhanh khỏi ốm nên cậu đã nhờ mèo máy nghĩ cách giúp bố mau khỏi bệnh. Tuy không có loại thuốc nào chữa khỏi cảm ngay lập tức nhưng trong bảo bối của Doremon lại có một chiếc máy truyền cảm. Chiếc máy này sẽ truyền cảm từ người này qua người khác.

Bốn mắt nhanh chóng lấy chiếc máy để đuổi bọn vi khuẩn cảm ra người bố. Quả nhiên bố Nobita đã khỏi bệnh. Giờ cậu phải tìm một ai đó để truyền cảm sang họ nếu không chính cậu sẽ bị cảm. Nobita ngay lập tức tìm Chaien để truyền bệnh. Trên đường tới nhà Chaien, cậu gặp Xeko định truyền sang cho mỏ nhọn nhưng thấy mỏ nhọn bị bệnh không được đi chơi cùng bó nên Nobita lại thu lại vi trùng cảm. Gặp được Chaien, biết Nobita đang có dấu hiệu cảm, Chaien liền bảo cậu về nhà mình lấy thuốc uống. Thấy tấm lòng tốt của Chaien, Nobita cũng không nỡ truyền bệnh.  Một điều kì lạ đã đến là Nobita gặp một anh chàng đang mong muốn bị cảm để được lên tỉnh chữa bệnh và gặp cô ý tá mà cô đã thầm thương chộm nhớ.

Mỗi câu chuyện thật thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra trên doctruyentranh.net.vn còn có những bộ truyện nổi tiếng và được độc giả yêu thích như truyện tranh thám tử lừng danh conan, truyện tranh ớt bảy màu.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật