Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 42: Siêu nhân

Đọc truyện tranh doremon chap 42: Siêu nhân

Truyện tranh doremon ngắn tiếng việt xem Nobita và Chaien hóa thân thành nhân vật siêu nhân như thế nào.

Nhân vật siêu nhân với sức mạnh phi thường, có thể bay lên cao, hứng đạn mà không bị thương, lại luôn cứu giúp những người gặp khó khăn. Các em nhỏ rất yêu mếm và thần tượng nhân vật này. Nhiều em nhỏ còn mong muốn được như siêu nhân trở thành người có sức mạnh siêu phàm và được mọi người yêu mếm. Cậu bạn Chaien và Nobita cũng mong muốn được thành nhân vật siêu anh hùng này. Liệu mơ ước đó có thành hiện thực, các bạn cùng theo dõi và đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây.

Chaien khoác lên mình chiếc áo choàng rồi đi hỏi các bạn khắp nơi xem có ai cần cậu giúp đỡ không. Nhưng không bạn nào cần tới cậu cả. Khi Chaien bắt đầu tức giận thì các bạn quyết định bốc thăm xem ai phải nhờ tới Chaien giúp. Nobita xui xẻo đã bốc phải cây dài nhất và luôn bị Chaien bám theo. Để giúp cậu bạn này, mèo máy Doremon đã cho cậu mượn chiếc khăn àm bọn trẻ ở tương lai dùng để chơi trò siêu nhân. Tuy là đồ chơi nhưng khi choàng chiếc khăn nó có thể giúp bay lên cao và nhìn xuyên thấu nhưng chỉ ở một mức độ nhất định. Nobita choàng khăn lên thành siêu nhân và đánh hạ gục Chaien. Khi cậu đuổi con mèo ăn cắp cá của bác hàng xóm thì lại bị con mèo lấy mất chiếc khăn choàng.

Nobita đúng là vụng về phải không nào. Đến với doctruyentranh.net.vn để được thư giãn cùng những bộ truyện nổi tiếng và được độc giả yêu mến như truyện tranh conan, truyện tranh naruto, truyện tranh hài hước gintama...

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/472-doc-truyen-tranh-doremon-chap-42-sieu-nhan.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật