Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 122 Ai thuê tay không nào?

Đọc truyện tranh Doremon chap 122 Ai thuê tay không nào?

Đọc truyện tranh Doremon chap 122: Ai thuê tay không nào?

Với Truyện tranh Doremon chap 121: người máy kiểm tra phản ứng cũng chỉ vì cái sự vụng về của mình mà Nobita suýt bị Chaien đánh còn chap này cậu đụng lung tung, tẹo nữa thì bị xe tông. Đã thế còn nổi cáu kêu mình đâu có mắt đằng sau đâu mà tránh được. Thế là Doraemon dùng bảo bối găng tay phấu thuật dịch chuyển 1 mắt của cậu ra đằng sau. Cùng xem Nobita sẽ sử dụng 2 mắt trước và sau như thế nào nhé mọi người.

Sau một lúc Doraemon thấy để như thế rất bật tiện nên đề nghị cậu thay con mắt khác thành người nhiều mắt đi. Thế là Nobita đã lấy mắt dán khắp người còn lấy luôn cả mắt của Doraemon để gắn vào người mình.

Nobita đã sử dụng những con mắt khác nhau này làm rất nhiều việc. Rồi đến lúc cậu sẽ phải hồi hận thôi. thử xem thế nào nhé!

Trong chap trước Nobita nhận được sự dịu dàng từ chaien, nhưng trong truyện Doreamon chap này cậu đã rất quá đáng khi dùng bảo bối của Doreamon trêu ghẹo bạn bè. Dùng mắt gắn ở tay để trêu xeko, giả vờ như người ngoài hành tinh. Chơi bài gian lận, ăn hết đồ ăn của mọi người, gắn cho xuka đôi mắt mèo làm cô bé như chú mèo đáng thương vậy.

Làm cả đám một phen hoảng hồn, chaien  đã tẩn cho cậu một trận. Mọi người biết bí mật của Nobita và Xuka nhờ cậu để có đôi mat đẹp như trong tranh, Xeko lại muốn có đôi chân thon dài nhưng cậu lại nhận được đôi chân con gái. Khó nhất là Chaien, muốn thay rốn. không biết rốn Chaien sao mà muốn thay nhỉ? NObita từ chối vì nam ngoài khả nang của cậu nên đã bị Chaien đánh cho vì làm lộ mất bí mật của cậu.

Doreamon đã lấy ra đôi tay to như của lực sỹ ra để lấy độc trị độc. Gây ra không biết bao tai họa nhưng cuối cùng gậy ông lại đập lưng ông. Bất kỳ trò đùa quoái ác nào cũng phải nhận lấy hậu quả của nó, và người phải hứng chịu chính bản thân người gây ra mà thôi.

Không biết bao giờ thì Nobita mới hết hậu đậu, tinh nghịch chuyên trọc phá mọi người đây nhỉ? Doreamon là người bạn thân thiết luôn bên cạnh giúp đỡ cậu à Nobita chuyên quậy vậy. Mờii các bạn đọc chap 123 tiếp theo. Trong thời gian cập nhật truyện các bạn có thể ghé đọc Đọc truyện tranh Doremon bóng chày, Đọc truyện tranh Doremon chế  sẽ rất hấp dẫn đấy.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật