Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 13: Quyển sổ như ý

Doremon chap 13: Quyển sổ như ý

Đọc truyện tranh Doremon chap 13: Quyển sổ như ý

Chap 12 truyện tranh Doremon là câu chuyện thú vị về gia đình Nobita. Chap tiếp theo sẽ là câu truyện thú vị về món bảo bối mà ai cũng khao khát. Nếu một ngày bạn sở hữu được một món bảo bối có thể biến mọi điều ước của bạn thành sự thật, bạn sẽ ước gì đầu tiên? Còn với cậu bé Nobita ước mơ đơn giản chỉ là được học chung với Xuka. Cùng đọc truyện tranh Doremon chap 13 để xem với món bảo bối mà ai cũng khao khát này mọi ước mơ của cậu có thể trở thành sự thật không nhé.

Năn nỉ cả mấy buổi Xuka mới chấp nhận làm gia sư tại gia cho cậu bạn hậu đậu Nobita. Chưa kịp mừng thì Xuka đã bị Chaien và Xeko dụ mất. Lại than vãn về sự bất công, Nobita không thèm học bài nữa. Biết được Nobita lại đang chuẩn bị vòi vĩnh, Doremon lại lấy ra một món bảo bối : Quyển sổ như ý. Chỉ cần viết điều ước vào quyển sổ này, mọi điều ước sẽ thành sự thật. Có món bảo bối, Nobita lập tức ước cho Xuka sẽ đến nhà kèm mình học bài. Quyển sổ thật linh nghiệm khi ngay lập tức Xuka gọi điện hẹn rằng 3h sẽ đến nhà giúp Nobita học bài. Và vẫn như mọi lần, có bảo bối trong tay đâu có bao giờ Nobita chịu ngồi yên. Cậu nhóc lại ước đủ mọi điều chỉ để trêu chọc Doremon cùng Chaien và Xeko. Ngồi hoc bài cùng Xuka, Nobita chẳng để ý gì cả mà chỉ chăm chăm nghĩ trò nghịch ngợm. Nobita được Xuka nựng vào mặt ngay bây giờ. Ngay lập tức mặt Nobita hứng trọn cả lọ mực vào mặt. Đúng là ước gì được nấy.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện tranh Doremon - bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng của tác giả Fujjiko mỗi ngày trên doctruyentranh.net.vn với những tình tiết hài hước, vui nhộn và đầy tính giáo dục để có những phút giây thư giãn thoải mái nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/352-doremon-chap-13-quyen-so-nhu-y.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật