Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 88: Kẹo cao su thế mạng

Đọc truyện tranh doremon chap 88: Kẹo cao su thế mạng

Truyện tranh doremon về viên kẹo cao su thế mạng

Trong cuộc sống việc mắc lỗi là không thể tránh khỏi nhưng điều quan trọng nhất chính là biết lỗi, nhận lỗi và sửa chữa những lỗi lầm đó. Có câu đánh kẻ chạy đu chưa ai đánh kẻ chạy lại, tin chắc nếu thật lòng hối lỗi thì nhất định sẽ được thứ lỗi. Cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây xem Nobita nhận lỗi như thế nào nhé.

Cậu bạn Nobita cùng các bạn trong lớp chơi bóng chày nhưng do Chaien phát bóng quá mạnh làm quả bóng đập vỡ kinh nhà ông hàng xóm khó tính. Không ai dám nhận lỗi thuộc về mình nên đổ hết lỗi lên Nobita và bắt cậu phải đền tiền cho ông hàng xóm này. Bốn mắt lại không dám nói với mẹ vì sợ mẹ mắng. Doremon đã cho cậu mượn kẹo cao su thế mạng.

Chỉ cần nhai viên kẹo và nói những điều cần nói sau đó gắn lên người khác thì họ sẽ thay mình nói điều ấy. Nhờ đó mà Nobita đã để Xeko nói cho Chaien biết chính rốn lồi mới là người phải xin lỗi ông hàng xóm. Nhưng nhờ đó mà Nobita nhận lỗi trước ông hàng xóm lại không bị mắng.

Mỗi câu chuyện về chú mèo máy Doremon lại đem đến một bài học ý nghĩa trong cuộc sống. Bên cạnh đó, độc giả có thể theo dõi truyện tranh naruto, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm, truyện tranh ngắn hài hước...trên doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật