Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 145 - Tớ là Mari!

Đọc truyện tranh Doremon chap 145 - Tớ là Mari!

Truyện tranh Doremon về lần trải nghiệm được làm ca sĩ nổi tiếng của Nobita.

Hiện nay các bạn trẻ đều có thần tượng của mình, không ngoại lệ cả Doremon và Nobita đều thần tượng ca sĩ trẻ Mari. Thật may cho các cậu ấy vì đã có cơ hội được gặp ca sĩ thần tượng Mari trong lần Mari tới công viên gần khu vực nhà Nobita diễn xuất.

Bắt gặp ngay Mira đang ngủ ở trong ống nước, 2 anh chàng nhanh tay nhanh mắt mời Mari tới nhà chơi mà nghỉ. Khi biết Mira không thích làm chính mình mà chỉ thích được là người bình thường như Nobita và Doremon thôi. Nobita mới nảy ra ý định hoán đổi để mình đc làm người nổi tiếng thay Mira, cho Mira ở nhà ngủ cho khỏe.

Và trong đọc truyện tranh doremon lần này, cậu bạn đã có cơ hội được trải nghiệm một ngày thành người của công chúng. Liệu Nobita có hoàn thành tốt vai trò đặc biệt này không? Mời các bạn cùng theo dõi truyện dưới đây nhé.

Cậu bạn Nobita cùng chú mèo máy Doremon rất hâm mộ cô ca sĩ trẻ Mari với ngoại hình xinh xắn và giọng hát rất hay. Biết tin Mari có buổi ghi hình ở công viên gần nhà Nobita nên cậu bạn cùng mọi người nhanh chóng chạy ra để được tận mắt trông thấy thần tượng của mình.

Nhưng tự dưng cô ca sĩ này biến mất làm mọi người hoảng hốt đi tìm. Mari trốn trong một cái thùng để tranh thủ được ngủ bởi công việc của cô quá nhiều khiến cô thấy mệt mỏi. Nobita mời Mari về nhà mình chơi và thể hiện mong ước được như cô. Nhưng Mari thì ngược lại, cô hy vọng mình có cuộc sống bình dị như nobita.

Vậy là giữa Mari và Nobita đã có sự hoán đổi linh hồn bằng chiếc gậy hoán đổi để giúp Mari có thời gian được nghỉ ngơi. Mọi người cứ tưởng Nobita là Mari nên lúc nào cũng bủa vây lấy cậu, không những thế Nobita còn phải thay Mari làm tất cả những công việc đã được lên kế hoạch sẵn trong một ngày. Lúc này Nobita mới hiểu sự vất vả của ca sĩ và muốn trở lại là mình như xưa.

Doremon đến cứu cậu và hoán đổi cậu với mẹ của Mari. Trong hình dáng của Mari, bà cũng phải làm hết những công việc mà con gái mình phải làm và cũng dần hiểu ra sự mệt mỏi của đứa con.

Làm người nổi tiếng thật không hề dễ dàng như mọi người vẫn hình dung. Hy vọng, câu chuyện sẽ giúp mọi người có sự đồng cảm với những vất vả của họ. Đón đọc truyện tranh Doremon chap 146 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé.

Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật