Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 14: Kem chống rét

Doremon chap 14: Kem chống rét

Đọc truyện tranh Doremon chap 14: Kem chống rét

Mùa đông giá rét khiến bất cứ ai cũng thấy kinh khủng và ngại phải đi ra ngoài. Nhưng nếu bây giờ có một loại bảo bối thần kỳ giúp bạn cảm thấy nóng khi thời tiết lạnh và lạnh khi trời nóng thì sao nhỉ? Đương nhiên là bạn sẽ cảm thấy ấm áp trong suốt mùa đông rồi nhưng chắc chắn cũng sẽ không ít rắc rối xảy đến vì sự đảo lộn này đâu. Mời bạn đọc truyện tranh Doremon chap 14 để tìm hiểu về loại kem thần kỳ này nhé.

Trời trở lạnh, Nobita cẩn thận ăn mặc kín mít trước khi ra đường. Thế là cậu liền bị đám Chaien và Xeko cười nhạo vì yếu như sên. Tức mình cậu liền chạy lên mách lẻo Doremon và còn thêm mắm dặm muối để Doremon tức khí lôi bảo bối ra để cho lũ bạn một bài học. Kem chống rét-một loại kem thần kỳ chỉ cần bôi nó vào mặt nếu trời càng lạnh bạn sẽ càng cảm thấy nóng và ngược lại. Nếu trời quá nóng thì bạn sẽ đóng băng. Cả hai xoa kem xong liền chạy đi tìm mấy bọn Chaien để trả thù. Trời nóng mà sao các cậu ăn mặc kín mít thế? Nobita cậu sẽ chết cóng đấy! Không sao đâu. Tớ khỏe mà, chứ đâu yếu như sên như các cậu! Chưa huênh hoang được bao lâu thì trời đột nhiên có tuyết. Doremon và Nobita nhảy dựng lên như bị lửa thiêu. Cả hai phải chạy  về nhà gấp để rửa mặt và tắm rửa. Nhưng điều không may nước trong bồn tắm lại là nước nóng do mẹ chuẩn bị sẵn.

Lọ kem thần kỳ mà ai cũng ao ước nhưng lại mang đến bao nhiều rắc rối cho Doremon và Nobita chỉ vì nó đã đảo lộn quy luật thông thường. Tuân theo tự nhiên có lẽ là cách tốt nhất để sống an toàn. Cùng theo dõi tiếp các chap tiếp theo của truyện tranh Doremon trên doctruyentranh.net.vn nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/367-doremon-chap-14-kem-chong-ret.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật