Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 165 - Cây trung cư

Đọc truyện tranh Doremon chap 165 - Cây trung cư

Mấy đứa Nobita, Doremon và các bạn quậy tưng bừng trong căn phòng của Nobita bị mẹ quát ra chỗ khác chơi không vì quá mầ ĩ. Và Chaien, Xeko vì thế mà đi về luôn, căn phòng của Nobita lúc nào lại quá bừa bãi mẹ bảo dọn dẹp lại còn cãi dọn là viễ thừa thãi vì có dọn xong lại bày ra nên không cần hải dọn.

Lại còn vừa ăn vừa nằm nên bị mẹ nói tiếp, vì bị mẹ nói nhiều quá nên hai đứa kéo nhau ra ngoài đường nhưng lại bị mẹ nhờ đem cơm nắm cho ông anh họ của Nobita mới từ quê lên học đại học, Sang thấy cảnh sống vô tư, không ai quản của ông anh này thích quá nên cũng nảy ra ý định sống riêng.

Về xin ý kiên bố mẹ thì bị mắng cho một trận, Doremon mới có một món bảo bối có thể giú NObita ra ở riêng đó chính là cây chung cư. Cùng đọc truyện tranh doremon chap 165 - Cây chung cư để biết diễn biến tiếp theo của truyện nhé! Hãy thư giãn với chú mèo Ú và Nobita nào.

Cứ tưởng là đã có thể giới riêng rồi, nhưng món bảo bối của Doremon lần này đã không đem đến tác dụng như mong muốn, Cây chung cư chỉ có tác dụng trong 24h. Vì thế tới ngày hôm sau toàn bộ phần cây dưới mặt đất đã bị vùi lấp hết kèm theo toàn bị đồ đạc của các bạn. Giờ thì không những không có nhà riêng mà đồ đạc cũng mất hết. Đúng là trước khi dùng bất kỳ vật gì thì cũng hải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 166  sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật