Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 73: Sơn trọng lực

Đọc truyện tranh doremon chap 73: Sơn trọng lực

Truyện tranh doremon ngắn về sơn trọng lực biến bề mặt thành mặt đất.

Bất kì ai cũng mong muốn được sống trong một ngôi nhà rộng rãi và thoáng mát, nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện như vậy. Trong truyện tranh doremon dưới đây, cả lớp Nobita sẽ tổ chức noel ở nhà cậu bạn Abaraya với diện tích chật hẹp.

Làm thế nào để một ngôi nhà bé như vậy có thể chứa được nhiều ngừời? Mèo máy Doremon sẽ có cách gì để giúp các bạn của mình không? Các bạn cùng theo câu chuyện.

Cả lớp Nobita mỗi năm đều chọn nhà một bạn nào đó trong lớp để tổ chức buổi liên hoan mừng lễ noel. Nhưng năm nay ai cũng đùng đẩy nhau không nhận lời, và cả lớp quyết định sẽ tổ chức ở nhà cậu bạn Abaraya. Mọi người háo hức về nhà chuẩn bị đồ đạc để đến nhà Abaraya. Nhưng Abaraya lại băn khoăn bởi nhà cậu rất chật, lại đông người, nếu đến nhà thì không biết phải làm thế nào. Abaraya buồn bã về nhà kể với mẹ.

Mẹ cậu quả là một bà mẹ tốt bụng khi vẫn cho cậu mời các bạn đến nhà, còn bà và các anh em của Abaraya sẽ ra ngoài. Nobita và Doremon khi biết chuyện đó rất cẩm động và muốn giúp đỡ Abaraya. Cả hai nảy ra ý tưởng sẽ dùng sơn trọng lực để sơn lên bề mặt tường nhà Abaraya. Cứ chỗ nào quét sơn là chỗ đó sẽ biến thành mặt đất. Vậy là cả lớp Nobita đã có một buổi liên hoan vui vẻ với kỉ niệm đẹp trong ngôi nhà nhỏ bé và ấm áp tình yêu thương của cậu bạn Abaraya.

Một câu chuyện cảm động, đầy ý nghĩa và là một bài học bổ ích phải không nào? Đến với doctruyentranh.net.vn để có những giây phút thư giãn với truyện doremon chế, truyện tranh naruto, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật