Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 77: Ống tiền phạt

Đọc truyện tranh doremon chap 77: Ống tiền phạt

Truyện tranh doremon về chiếc ồng phạt tiền những ai phạm lỗi.

Ngày còn nhỏ, chắn hẳn nhiều bạn đã được bố mẹ mua cho con lợn đất để thi thoảng bỏ tiền tiết kiệm vào đó phải không nào? Những đồng tiền cho vào lợn đất tuy rất nhỏ nhưng giúp mỗi người học cách biết tiết kiệm ngay từ bé. Khi đọc truyện tranh doremon dưới đây, các bạn sẽ được thấy một ống tiền tiết kiệm đặc biệt, nó có được nhờ việc phạt lỗi làm sai. Một bảo bối đặc biệt của mèo máy Doremon. Cùng theo dõi truyện để biết ống tiền này được sử dụng như thế nào nhé.

Nobita cùng các bạn chơi đá bóng ở bãi cỏ. Cậu bạn Chaien lỡ sút bóng mạnh quá đạp vào hàng rào làm quả bóng bị hỏng. Đã thế Chaien còn bắt mọi người  mua bóng mới nhưng mọi người không chịu đòi Chaien phải tự mua vì chính Chaien đã làm hỏng bóng nhiều lần. Vì không muốn bỏ tiền ra mua bóng nên rốn lồi nghĩ ra việc tất cả các bạn đều phải góp tiền vào mua.

Nhưng mọi người lại yêu cầu Chaien phải góp tiền vào trước. Tức giận Chaien đuổi đánh các bạn. May sao Doremon đến kịp thời liền nghĩ ra cách  dùng ống tiền phạt để công bằng. Mỗi lần ai mắc lỗi để người lớn la mắng thì phải nộp 10 yên vào ống tiền. Đặc biệt, ống tiền sẽ đòi bằng được tiền phạt mới thôi. Cậu bạn Nobita cứ bị ống tiền đi theo sau chờ cậu mắc lỗi để đòi tiền nên bốn mắt không dám làm điều gì sai để mẹ cậu mắng cả.

Chaien sung sướng khi thấy ống tiền cứ đi theo Nobita. Nhưng bỗng nhiên ống tiền đổi hướng tiến về phía Chaien khi cậu bị thầy giáo la một trận. Sợ bị đòi tiền nên Chaien đã nhờ Xeko cất giữ chiếc ví hộ mình. Nào ngờ ống tiền cũng biết được nên đến tận nhà Xeko để lấy lại tiền và bỏ vào ống. 

Một bài học thích đáng cho cậu bạn Chaien phải không nào? Đến với doctruyentranh.net.vn để thư giãn cùng các bộ truyện mangan nổi tiếng như truyện tranh conan, truyện tranh ớt bảy màu, truyện tranh ô long viện.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật