Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 94: Bức tranh 6 triệu yên

Đọc truyện tranh Doremon chap 94 Bức tranh 6 triệu yên

Bố Nobita đã gặp lại người thầy cũ, người hiện giờ đang rất nổi tiếng với những bức tranh của mình, giá bức tranh có thể lên đến 6 triệu yên. Doremon và Nobita đã nghĩ ra cách kiếm tiền sau khi bố kể chuyện về người thầy và bức tranh 6 triệu yên đó. Cùng đọc truyện tranh doremon dưới đây để xem Doremon và Nobita làm cách nào để kiếm tiền và thu được bao nhiêu tiền nhé.

Sau khi nghe bố kể và cho xem những bức tranh đáng gia 6 triệu yên, Doremon và Nobita đã nghĩ ra sử dụng bảo bối cỗ mãy thời gian để quay về quá khứ, mua những bức tranh đó với giá rất rẻ, rồi mang lại hiện tại để bán. Nhưng có một chút rắc rối khi hai người đến chỗ người thầy. Số tiền mà cậu cố gắng xin mẹ lại không thể tiêu được trong thời quá khứ. Cậu đành phải đến nhà Xeko để mượn số tiền trong bộ sưu tập cổ. Doremon và Nobita quyết định quay lại lần nữa, lần này hai cậu gặp bố của mình là Nobi.

Sau một hồi xem xét, đắn đo, hai cậu đã chọn mua một bức tranh dễ nhìn nhất, mừng rỡ mang về khoe bố. Hai cậu cứ ngỡ đã kiếm được số tiền lớn nhờ vào sự thông minh của mình, ai ngờ bức tranh đó lại là bức tranh của bố Nobita thời nhỏ.

Mặc dù không kiếm được 6 triệu yên nhưng hai cậu đã làm bố rất vui vì lại tìm được bức tranh kỷ niệm cũ. Doctruyentranh.net.vn liên tục cập nhập những truyện tranh hay và hấp dẫn như: truyện tranh ô long viện, truyện tranh one piece, truyện tranh ớt bẩy mầu... Cùng thưởng thức để có những phút giây thư giãn nhé.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật