Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 123 Sợi dây nhạc

Đọc truyện tranh Doremon chap 123 Sợi dây nhạc

Xuka làm mắc quả bóng trên mái nhà, thật may mắn là Doreamon đã có ở đó và lấy từ trong túi thần kỳ ra một bảo bối rất hay. Đó là bảo bối gì vậy? ngoài việc lấy quả bóng xuống giúp xuka nó còn có thể làm rất nhiều việc khác. Đặc biệt đã giúp bắt cướp vào trong nhà nữa, hãy cùng xem diễn biến trong truyen Doreamon chap 123 nha.

Sợ dây nhạc thật sự có ích rất nhiều khi giúp Xuka lấy quả bỏng trên mái nhà xuống, giúp mẹ Nobita gói hàng vào gọn gàng và rất đẹp, giúp Nobita Làm bài tập về nhà, tự động lấy đồ ăn trong tủ ra gồm rất nhiều bánh và hoa quả rất ngon, giúp Nobita và Doreamon nhảy múa trong phòng mà không tốn sức lực cũng như không ồn ào tý nào, giúp đón tiếp khách nữa.

Điều đặc biệt là chỉ cần thổi cây sáo theo giai điệu có sẵn ở trong quyển sách. Ngày hôm nay thật sui cho tên cướp ngày vào nhà Nobita, đã đi cướp rồi còn cướp nhầm được bảo bối của Doreamon và tự thổi cây sáo điều kiển bài trói hàng lại. Trói luôn mình lại, và Nobita Doreamon không cần tốn công sức gì cũng lập được công lớn.

Túi thần kỳ của Doreamon là một vật dụng đáng mớ ước của rất nhiều bạn trẻ, nào chúng ta cùng khám phá xem trong đó có những bảo bối gì trong truyện tranh Doremon ra, và các bạn đừng quên yêu mến thêm những bộ truyện tranh khác: truyện tranh ô long viện, truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật