Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 126 - Chiếc mũ thiện xạ

Đọc truyện tranh Doremon chap 126 - Chiếc mũ thiện xạ

Trong Truyện tranh Doremon chap 120 có Chiếc mũ siêu nhiên, còn ở chap nay Doreamon đưa ra một bảo bối khác cũng là mũ nhưng nó dùng để làm gì? Đó chính là chiếc mũ thiện xạ, bất kỳ ai đội nó vào đều có thể trở thành cầu thủ ném bóng lừng danh. Không biết Nobita sẽ dùng nó như thế nào đây?

Khi thấy Nobita chán nản vì luyện ném mãi không trúng, Doreamon lấy ngay từ trong túi thần kỳ ra một chiếc mũ thiện xa. Bất cứ ai đội nó vào đều có thể trở thành cầu thủ ném bóng lừng danh, và Nobita cũng có thể. Chỉ là có thể thôi vì mục đích luyện ném bóng của Nobita lại hoàn toàn khác, Chỉ vì sự lười nhác của bán thân, muốn ở một chỗ và làm tất cả mọi chuyện.

Từ việc ngồi học bài muốn ném ýt rác vào thùng rác, vì không đươc làm bẩn sàn nên phải ném chúng. Nhưng cậu đâu có giỏi việc đó nêm bat buộc cậu phải tới tận nơi rồi. Còn đến việc cất sách vở vào kệ, đưa tiền lẻ đi chợ về cho bố, ném kẹo cao su vào người Xeko và Chaien, .... tất cả Nobita chỉ ngồi trong phòng và "ném".

Cho tới lúc ném chính mình đi, vì khi có cuộc điện thoại của Shizuka, Nobita đã tự ném mình tới để gap trực tiêp Shizuka nhưng Nobita chưa biết là Shizuka đang ở tận Hokkaido. Và cuối cùng Nobita lại được đi du lịch xa....

Thư giãn mỗi ngày với bộ truyện tranh vô cùng thú vị tại Đọc truyện tranh Doreamon với bộ truyện tranh: truyện tranh ô long viện, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh kim chi củ cải để ngày mới thêm tươi đẹp nào!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật