Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 81: Áo choàng a lê hấp

Đọc truyện tranh doremon chap 81: Áo choàng a lê hấp

Truyện tranh doremon về chiếc áo choàng a lê hấp bảo vệ Nobita tránh được đòn của Chaien.

Chiếc áo choàng với khả năng đặc biệt thường xuất hiện trong các bộ phim viễn tưởng về những người anh hùng siêu nhân với khả năng thần kì dùng chiếc áo để bay lượn trên không trung và đi cứu giúp những người gặp khó khăn được các bạn nhỏ rất yêu mến. Thì nay trong truyện tranh doremon, chú mèo máy Doremon cũng sở hữu cho mình một chiếc áo choàng đặc biệt có thể né tránh được mọi vật. Cùng xem chiếc áo choàng này sẽ bảo vệ cho ai nhé.

Cậu bạn bốn mắt Nobita suốt ngày bị cậu bạn Chaien bắt nạt và thường xuyên bị Chaien đánh. Lần này, Nobita nhờ chạy thật nhanh về nhà mới thoát được trận đòn của Chaien. Nobita không dám bước chân ra khỏi nhà kể cả việc mẹ cậu có mắng  vì tội không chịu đi gửi thư giúp mẹ. Để giúp đỡ Nobita, mèo ú Doremon cho cậu mượn chiếc áo choàng a lê hấp.

Khi ai tấn công thì Nobita chỉ cần phất chiếc áo choàng này lên một cái là nó sẽ văng địch thủ sang một bên. Nhờ đó cậu bạn Nobita đã dám ra đường, không những thế còn cho Chaien một bài học. Chiếc áo choàng còn giúp Nobita và DOremon tránh bị ướt người khi trời mưa. Về đến nhà, mèo ú đem áo choàng ra ngoài phơi thì không may gió thổi bay áo ra trước cửa làm bố Nobita đi làm về không có cách nào bươc chân được vào nhà.

Nobita thật may mắn vì có Doremon giúp đỡ nếu không cậu bạn gặp rắc rối với Chaien và cả mẹ của cậu nữa. Đón đọc những bộ truyện hấp dẫn khác như truyện tranh ớt bảy màu, truyện tranh gintama ...trên doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật