Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 167 - Thuốc nhỏ mắt không thấy ai

Đọc truyện tranh Doremon chap 167 - Thuốc nhỏ mắt không thấy ai

Không cẩn thận Nobita cho Chaien mượn cuốn sách mà trang cuối cậu viết xấu Chaien, giờ thì đòi lại không được vì Chaien muốn đọc xong mới trả sách cơ. Nobita gào thét nhờ Doremon giúp mình, muốn mượn Doremon thuốc nhỏ mắt "không ai thấy", nhưng có lẽ do quá bận việc cho dịp cuối năm nên đã có một số nhầm lẫn. Cùng đọc truyện tranh Doremon Chap 167 - Thuốc nhỏ mắt "không ai thấy" dưới đây để biết diễn biến tiếp theo của truyện nhé! Hãy thư giãn với chú mèo Ú và Nobita nào.

Sau khi cố nài nỉ Doremon cho mượn thuốc nhỏ mắt "không ai thấy", Nobita tự tin dùng ra khỏi nhà tiến thẳng đến nhà Chaien nhưng một điều lạ lùng là hôm nay Nobita không thấy một ai cả. Từ lúc đi ra khỏi nhà cũng không thấy mẹ, ra đường phống không nhìn thấy ai cả.

Nhưng dường như Nobita bị va đập rất nhiều khi đi ngoài đường, mặc dù hơi khó hiểu nhưng vì nôn nóng lấy lại cuốn sách Nobita không để ý linh tinh mà đến thẳng nhà Chaien nhưng cũng không thấy ai cả. Cậu ra vào như chống không người, không nhận ra là mình đã uống nhầm sang thuốc nhỏ mắt "không ai thấy" thành thuốc nhỏ mắt "không thấy ai".

Vào phòng của Chaien mà không biết Chaien đang ngồi ngay đó, đến lúc làm tới quá Chaien không chịu được mà tẩn cho Nobita một trận nhớ đời mà Nobita vẫn không biết gì và tưởng mình bị trùng gió. Doremon nhận ra là mình nhầm lẫn khi đưa thuốc cho Nobita nên quay về, nhưng chuyện đã rồi.

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 168  sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Đọc truyện tranh Naruto, Doremon bóng chày, đọc truyện tranh Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật