Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 84: Hơi ga phát triển

Đọc truyện tranh doremon chap 84: Hơi ga phát triển

Truyện tranh doremon ngắn về hơi ga phát triển tiếp những hình ảnh trên tranh.

Ga giờ đây đã trở thành một chất đốt quen thuộc trong sản xuất, kinh doanh và nguyên liệu đun nấu của mỗi gia đình. Nhưng hơi ga để phát triển tiếp một sự vật vô chi vô giác thì có lẽ chỉ bảo bối trong truyện tranh doremon mới có thể làm được. Cùng theo dõi câu chuyện dưới đây.

Bốn mắt Nobita vốn không có năng khiếu hội họa nên những bức tranh cậu vẽ thường bị các bạn khác chê là xấu nhưng cậu bạn này lại rất yêu hội họa. Nobita có ý tưởng vẽ bức tranh về con tàu chiến đang hùng dũng tiến trên mặt biển nhưng vẽ mãi mà không được.

Cậu đang định bỏ cuộc thì mèo ú bảo cậu vẽ lại mũi tàu trên bức khác. Sau đó, Doremon dùng hơi ga phát triển xịt thì nó sẽ giúp xem nốt phần còn lại của bức tranh. Hai bạn còn rủ nhau sang nhà anh chàng họa sĩ gần đó để nghịch và gây ra những rắc rối. Về nhà, Nobita lại xịt hơi ga lên đồng tiền của mẹ khiến cậu nổi giận.

Chú mèo máy Doremon cũng vô cùng nghịch ngợm không kém cậu bạn Nobita là mấy. Đến với doctruyentranh.net.vn để có những giây phút thư giãn cùng truyện tranh naruto vui nhộn, truyện tranh doremon chế, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm...

 

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật