Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 62 : Viên cẩm tình

Đọc truyện tranh doremon chap 62 : Viên cẩm tình

Ai cũng mong muốn có được một người bạn tri âm, tri kỉ, gắn bó và luôn ở bên cạnh chia sẻ những lúc vui buồn. Nhưng tình bạn phải được xây dựng dựa trên nền tảng tin tưởng lần nhau chứ không phải bằng sự mua chuộc. Tình bạn giữa chú mèo máy Doremon và cậu bạn Nobita trong truyện tranh doremon là một tình bạn đẹp, trong sáng.

Cậu bạn mỏ nhọn Xeko luôn ghen tỵ vì điều này và nhiều lần đã tìm cách lôi kéo Doremon về nhà mình. Cùng đọc truyện tranh doremon dưới đây, xem Xeko sẽ dùng cách gì để dụ dỗ Doremon và liệu mèo ú có bỏ mặc Nobita đi theo mỏ nhọn kia.

Cậu bạn Xeko nổi tiếng là ki bo, ấy vậy mà lần này lại hào phóng mời mèo Doremon sang nhà mình chơi lại còn mang ra những 20 cái bánh rán. Đợi Doremon ăn xong hết chỗ bánh đó, Xeko mới nói muốn Doremon rời nhà Nobita sang ở với cậu. Nhưng Doremon là người bạn trung thành nên không đồng ý. Xeko liền sang nhà Nobita bắt Doremon trả tiền đã ăn bánh. Sau đó, mỏ nhọn còn giả vờ mượn bảo bối của Doremon để đi kết bạn với người cậu đang thích.

Doremon nhiệt tình cho mượn viên cảm tình. Chỉ cần gắn nó lên người ai đó, sau đó lấy máy điều khiển là họ sẽ kết chết mê chết mệt. Doremon không ngờ được chính cậu đã bị vướng phải viên cảm tình đó. Mèo máy sau nhiều lần bị Xeko điều khiển làm việc theo ý mỏ nhọn may mắn đã thoát được. Còn Xeko lại có một người bạn cứ bám lấy cậu mà không hề muốn chút nào.

Tình bạn giữa Nobita và Doremon thật đẹp và đáng ngưỡng mộ phải không các bạn. Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được thư giãn và đón đọc truyện tranh conan thám tử lừng danh, truyện tranh ớt bảy màu, truyện tranh hài hước gintama.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật