Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 147 - Đậu tương gian khổ

Đọc truyện tranh Doremon chap 147 - Đậu tương gian khổ

Nobita ngồi học mà đếm từng giây từng phút cho tới lúc hết 1 tiếng ngồi học bài mà thực ra cậu đâu có học. Chỉ ngồi ngắm đồng hồ với ngáp ngắn ngáp dài, những hành động này đều đã lọt vào tầm mắt của bố. Và thế là 2 trang giấy để bố nói cho Nobita biết phải trải quan gian khổ mới thành tài được, rồi một tá các dẫn chứng được bố Nobita đưa ra, rất bổ ích đấy.

Chính Nobita sau khi nghe bố khuyên dậy cậu đã tỉnh ra rất nhiều và muốn chính mình phải trải qua những gian nan một cách rất quyết tâm. Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Doremon chap 147 - Đậu tương gian khố dưới đây để xem Nobita đã trải qua những gian nan gì để đạt được những điều gì nhé!

Sau khi dùng Đậu tương gian khổ, Nobita gặp không ýt khó khăn với mọi việc mình muốn làm. Chỉ để ăn được cái bánh cậu đã phải đi rửa tay, nhưng không có xà bông thì lại phải đi mua xà bông, bố nhờ tiện thì đi lấy gậy đánh golf. Khi tới cửa hàng thì cửa hàng bán xà bông đóng cửa, cậu không nản chí mà chạy sang khu phố bên cạnh lùng tìm mua bằng đươc xà bông.

Còn việc lấy gậy đánh golf cho bố nữa, Nobita phải quay lại đi mất 1km mới tới được nhà bác Ota, Nobita thì bé tý mà vác bộ dụng cụ đánh golf vừa to vừa nặng. Đã thế gió bão thỏi ngược chiều đi của Nobita là cản chở cậu rất nhiều, bụi cát mù mịt.

Cho dù rất mệt nhưng cậu không hề nản chí, quyết hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng cũng đã có thể ăn được miếng bánh. Nobita thắc mắc rằng, "người ta cứ phải khổ sở vất vả như vậy mới được à?", Vì muốn bố thấu hiểu mình Nobita đã đem đậu tương gian khổ cho bố dùng để bố có thể thấu hiểu mình hơn. Bố Nobita đã ăn hẳn một thìa lớn, và thế là gian khổ đã ập lên đầu bố Nobita, muốn hút điếu thuôc cuãng không xong,....

Muốn thành tài, việc trải qua gian khổ là đúng nhưng viêc lớn nhỏ già cũng trpr thành khó khăn và phức tạp sẽ làm con người ta bức bách quá mất. Cái gì cũng nên có chừng mực. Đón đọc truyện tranh Doremon chap 148 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé.

Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật