Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 26: Gương nịnh nọt

Đọc truyện tranh doremon chap 26: Gương nịnh nọt

Con người ai cũng thích được khen, đặc biệt là được khen bản thân mình xinh đẹp hay đẹp trai. Chiếc gương luôn nói lên sự thật mỗi khi soi vào gương. Vậy mà, chiếc gương của mèo máy Doremon lại hoàn toàn ngược lại. Đây là chiếc gương có tính nịnh nọt. Chỉ cần ai đó nhìn vào gương là nó sẽ khen người đó dù người đó xấu hay đẹp thật sự. Cùng theo dõi truyện tranh doremon về chiếc gương đặc biệt này nhé:

Doremon để quên chiếc gương nịnh nọt trong phòng. Đi chơi về, Nobita đã nhìn thấy và soi mình vào gương. Trong gương trông Nobita thật đẹp trai, đến cậu cũng không nhận ra mình. Mèo máy nhanh chóng cất chiếc gương nói dối này đi không để nó gây rắc rối cho Nobita. Doremon rất thích chơi bowling, cậu mải chơi quá không để ý nên đã không may làm vỡ tấm gương của mẹ Doremon và bị mẹ mắng một trận. Mèo ú đành đưa tạm chiếc gương nói dối kia cho mẹ dùng tạm. Nghe theo lời của chiêc gương, mẹ Nobita đã đi làm tóc. Cậu bé bốn mắt tranh thủ mẹ đi vắng ngồi ngắm chiếc gương. Cậu làm theo những lời chiếc gương mách bảo để cho mình đẹp trai. Doremon đã cho Nobita nhìn thật sự trông cậu xấu xí thế nào trong bộ dạng đó. Quá tức giận với hình dạng của mình, Nobita đã làm vỡ tấm gương mèo ú mới gắn lại để trả lại cho mẹ. Nobita đem chiếc gương nịnh người kia ra bãi đất sau núi. Cả đám bạn của cậu thi nhau nhìn vào trong gương và bị gương chi phối đến tối muộn vẫn không về nhà. Bố mẹ nhóm bạn đi tìm khắp nơi. Doremon biết chuyện đã đến lấy lại gương và định đập nát nó đi. Nhưng chiếc gương đã xin lỗi Doremon và hứa sẽ thay đổi, không xu nịnh nữa mà chỉ nói sự thật.

Những tập truyện doremon ngắn không chỉ mang lại tiếng cười thư giãn mà còn mang đến một bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/421-doc-truyen-tranh-doremon-chap-26-guong-ninh-not.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật