Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 44: Thiên sứ chỉ đường

Đọc truyện tranh doremon chap 44: Thiên sứ chỉ đường

Truyện tranh doremon ngắn tiếng việt về thiên sứ chỉ đường đã dạy cho Nobita một bài học với tính hay ỷ lại vào người khác.

Như các bạn đã biết, mèo máy Doremon là chú mèo máy thông minh đến từ thế kỉ 22 được cử tới để giúp đỡ cậu bạn bốn mắt Nobita. Lần nào Nobita gây ra những rắc rối hay cần sự trợ giúp đều có Doremon bên cạnh nên lâu ngày Nobita đã phụ thuộc vào mèo ú trong mọi việc. Lần này, Doremon đang bị cảm cúm khi nghe thấy điện thoại Nobita gọi cần giúp đỡ gấp là chú cũng mau chóng phi tới. Nhưng đó lại không hề gấp chút nào. Để cho Nobita một bài học đáng nhớ, Doremon đã dùng tới bảo bối của mình. Diễn biến truyện sẽ như thế nào, các bạn cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây.

Doremon lấy trong túi bảo bối của mình ra một con thiên sứ chỉ đường để nó quyết định mọi việc giúp cậu. Nghe theo thiên sứ, Nobita đã tới nhà Xuka chơi. Trên đường đi, Chaien lại bắt cậu vào đội để chơi bóng chày. Vì muốn nhanh chóng tới nhà Xuka, nên thiên sứ đã chỉ cho cậu cách phá hỏng trận đấu. Đang chơi cờ với Xuka thì thiên sứ lại yêu cầu cậu về nhà học bài. Lúc này, Nobita bắt đầu thấy khó chịu với sự ra lệnh của con thiên sứ này. Về tới nhà, Doremon đang gần như bị tê liệt vì một con ốc vít trên người mèo ú đã bị rơi mất. Bất chấp lệnh ngồi vào bàn học bài của thiên sứ, Nobita vẫn chạy nhanh đi tìm con ốc vít để cứu Doremon. Lúc này, Chaien lại tóm lấy thiên sứ từ tay Nobita và  rốn lồi cũng phải chịu sự ra lệnh của thiên sứ mà không thoát ra được.

Nobita đúng là người bạn tốt phải không các bạn? Thường xuyên ghé thăm wap để được thư giãn cùng những truyện tranh khác cũng vô cùng hấp dẫn và được nhiều độc giả yêu mến.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/476-doc-truyen-tranh-doremon-chap-44-thien-su-chi-duong.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật