Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 142 - Máy tái hiện ký ức

Đọc truyện tranh Doremon chap 142 - Máy tái hiện ký ức

Cuối ngày Nobita lục tung căn phòng lên, hỏi bố, hỏi mẹ xem có ai nhìn thấy đồ của mình không. Cậu đãng trí không thể nhớ ra là mình đã cất ở đâu trong nhà, theo suy đoán của Doremon thì đồ vật ấy chỉ có thể là rơi ngoài đường.

Nhưng Nobita cũng không nhớ mình ra ngoài đã làm gì và đi những đâu, cảm thấy mất mát quá lớn Nobita khóc thảm thiết và bị Doremon mắng gì mà khóc lóc như con gái, không ra dáng gì cả. Ấy mà sau khi biết vật bị mất chính là tiền mừng tuổi của cả hai đứa thì mèo máy lăn đùng ra đất gào thét một cách thê thảm.

Trách Nobita không cẩn thận gì hết, rằng Nobita là đứa đãng trí, óc bã đậu, và rồi Nobita nẩy ra sáng kiếm hỏi xem Doremon có món bảo bối gì giúp mình nhớ ra những điều trong quá khứ không? Doremon lấy ra trong túi thần kỳ 1 chiếc máy, đó chính là "Máy tái hiện ký ức". Lập tức dùng nó để tái hiện ký ức cho Nobita luôn, nào cùng đọc truyện tranh Doremon chap 142 - Chiếc maystais hiên ký ức để khám phá xem Nobita làm rơi tiền lỳ xì của 2 đứa ở đâu nhé!

Ngồi xem lại ký ức của Nobita từ lúc cậu bước chân ra khỏi nhà, cũng không rõ là đi đâu chỉ là lang thang loanh quanh thôi. Cứ nhấp nha nhấp nhổm liếc ngang liếc dọc mãi không thôi, bất chợt Nobita nhìn thấy dưới đất có 1 hộp bánh Caramel và lao tới nhặt luôn.

Đúng là đồ tham ăn nhưng thật không may cho Nobita, chiếp hộp bánh đó hết nhẵn rồi. Đi thêm đoạn nữa lại thấy 2 chú chó chạnh chọe cắn xé nhau, thế mà cứ đứng xem cho tới khi chúng phát hiện ra mình thì Nobita lại là mục tiêu cho 2 con chó đó. Vì chạy nhanh quá đã vấp ngã mặt mũi chỉ toàn nhìn thấy trăng với sao, ký ức của Nobita thật vớ vẩn. Còn vớ vẩn hơn ở chỗ, đang xem lai ký ức đúng tới nhà Xuka chơi thì Xuka tới chơi.

Thấy Nobita đang xem phim có mình cứ nghĩ là Nobita đã quay lại, nhưng Nobita cứ quay em họ Xuka cho dù là mới gặp và cảnh Nobita đi vệ sinh ngoài phố nên Xuka tức đi về luôn. Xong thì Nobita cũng về nhà luôn, và chưa biết mình đánh rơi tiền ở đâu. Mèo máy khuyên Nobita nên xem lại, nhưng Nobita từ chối vì sự chính ký ức của mình, đành xem lại thời gian trước khi Nobita ra khỏi nhà xem sao. Nobita chuẩn bị ra khỏi phòng thì Doremon chặn lại và bảo đưa cho Doremon tiền lì xì nhỡ đâu Nobita làm rơi.

Vậy đã rõ rồi nhé cả 2 đều đãng trí như nhau cả thôi, tội thân Nobita bị Xuka hiểu nhầm, nhìn thấy tật xấu của mình. Đọc truyện tranh Doremon chap 143 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Tâm

- 2019/12/21

Vòng xuyên thấu - cánh cửa thần kì đồ đâu s k dùng nhỉ?

Trả lời

Mới cập nhật