Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 124 Nobita phiêu lưu kí

Đọc truyện tranh Doremon chap 124 Nobita phiêu lưu kí

Khi đọc xong cuốn Robinson ngoài đảo hoang, cậu bé Nobita đã nảy ra một ý tưởng táo bạo đó là tự mình thực hiện 1 chuyến thám hiểm. Đầu tiên Nobita xin mẹ những đôi đũa an hỏng để kết bè, Doreamon đã rất hoảng hốt khi biết được dự định của Nobita và Doreamon rất muốn giúp đỡ cậu bạn.

Nhưng lần này Nobita kiêm quyết không nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào cả, và tự mình thực hiện chuyến Phưu lưu. Chắc chắn sẽ rất thú vị đây, khi không có thuyền chỉ duy nhất có cái bè cứu sinh, không có lương thực, không có đèn điện và lửa,.. Nobita sẽ chống trọn được bao lâu đây???

Những phút đầu lênh đênh trên biển Nobita rất hào hứng khi nhìn thấy các chuồnnhưng chỉ 30 phút sau Nobita đã gào lên "Biết thế ở nhà cho rồi" vì chưa thấy hòn đảo nào mà cái bè không di chuyển. May mắn khi ở nhà Doreamon kiểm tra tình hình Nobita bằng bảo bối, cậu đã lại phải ra tay nhưng giấu mặt để cho NObita nghĩ đây là một cuộc phưu lưu thật sự, rồi mọi chuyện rất suôn sẻ. Doreamon đã lap động cơ cho chiếc bè tự dò ra đảo, thấy đảo hoang và cậu bat đầu chinh phục nó bang cách trẻo lên nơi cao nhất hét lên "Đây là hòn đảo Nobita". .

Tự nhiên có tiếng "ọt, ọt" phát ra từ trong bụng Nobita, phải an gì đây khi trên đảo không có trái cây và Doreamon lôi "trái cây bánh mì" treo lên cây. Nobita an ngon lành, xong việc an tiếp theo là việc ở đâu, ở trong hang chứ ở đâu, rồi lại không có điện, không có chan gối, không có giường, không có nước,.. Cuối cùng Doreamon đã dùng cánh cửa thần kỳ đưa Nobita về, cảm súc vỡ òa khi cậu được nằm trong vòng tay yêu dấu của mẹ. Và câu truyện Nobita ngoài đảo hoang được tường thuật lại qua lời kể của chính nhân vật chính trước sự khâm phục của bè bạn. Một cái kết có hậu!

Túi thần kỳ của Doreamon là một vật dụng đáng mớ ước của rất nhiều bạn trẻ, nào chúng ta cùng khám phá xem trong đó có những bảo bối gì trong truyện tranh Doremon ra, và các bạn đừng quên yêu mến thêm những bộ truyện tranh khác: truyện tranh ô long viện, truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

- 2019/11/19

hay nhu cho can

Trả lời

Mới cập nhật