Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 148 - Những lời cảm động

Đọc truyện tranh Doremon chap 148 - Những lời cảm động

Một mình ngồi ủ rũ trong phòng học sau khi tan trường, mọi người đã về hết, Nobita được thày giáo quan tâm hỏi han sự tình. Thì ra là Nobita buồn rầu vì chuyện bị điểm "0" hồi sáng nên không về được, nói cách khác là sợ mẹ mắng không giám về thì có.

Thầy giáo đã động viên Nobita, chuyện gì qua thì hãy cho qua, có ngồi buồn một mình cũng không thay đổi được gì. Và thầy lấy ví dụ về chuyện "tại sao đôi mắt lại ở đằng trước", là để con người ta luôn nhìn về tương lai mà sống,...

Nobita cảm động phát khóc, sau khi cảm ơn chào thầy và về Nobita sợ rằng mình sẽ quên mất lời hay ý đẹp của thầy mất và đem đi kể với mọi người. Vì Nobita diễn đạt chưa tốt nên không ai cảm thấy xúc động cả, Nobita tức tối đi về. Gặp mẹ thì cũng bị mẹ nói đó chỉ là lý do biện minh cho cái việc bị điểm thấp mà thôi, vừa buồn vừa tủi Nobita nhà Doremon giúp.

Doremon cho Nobita mượn "Micro xao xuyến", khi dùng micro này một sóng âm tạo cảm xúc sẽ tác động tới não của người nghe, khiến họ rưng rưng cảm động. Nobita sẽ dùng bảo bối này ra sao đây? Mời các bạn đọc truyên tranh Doremon chap 148 - Những lời cảm động để xem Nobita sẽ nói gì để cho mọi ng cảm động nhé!

Cầm micro trên tay, Nobita nói câu nào cũng làm cho người khác nghe thấy thì tự giác cảm động, cho dù những lời nói đó hoàn toàn bình thường. Nobita cảm thấy phiền phức quá nên gài nó ra sau quần, và tập hợp lũ bạn lại nói cho chúng cảm động một lần cho đã. Nhưng vì hậu đậu cậu lại làm dơi nó mất tiêu, làm lũ bạn mất công thất vọng và bị Chaien đuổi đánh.

Nobita hình như vẫn còn bị tác dụng phịu của Đậu gian khổ nhỉ. Lúc tìm thấy cây micro thì lũ bạn không đoái hoài gì tới Nobita nữa mà tập trung hết ở công viên xem ca sĩ Hiromi ghi hình, ca sĩ này hát hay, đẹp trai, giọng hát vô cùng truyền cảm làm cảm động bao người.

Nobita thấy thích quá nên cũng muốn mọi người tung hô mình, nên dùng cây micro nhưng cậu đút ở túi quần sau, kéo mãi nó không ra và vô tình cậu làm một tiếng "BỦM", tất cả mọi người nghe thấy và cảm động với tiếng "BỦM" đó. Doremon hét lên rằng "trời ơi, tiếng rắm của cậu nghe mới say đắm lòng người làm sao..." quá xấu hổ Nobita chạy vội luôn.

Nobita từ sau hãy thật cẩm trọng khi sử dụng bảo bối thần kỳ nhé, không suốt ngày gặp rắc rối với nó thôi. Đón đọc truyện tranh Doremon chap 149 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật