Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 93: Từ điển vật thật

Đọc truyện tranh Doremon chap 93 Từ điển vật thật

Thuở bé đi học chắc hẳn ai cũng có quyển sách bách khoa toàn thư. Quyển sách sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người đọc, giải thích về mọi thứ từ hiện tượng thiên nhiên đến thế giới động vật, thực vật. Doremon cũng có những quyển bách khoa toàn thư hay còn gọi là từ điển vật thật. Quyển sách này sẽ mang lại lợi ích hay rắc rối cho Nobita đây. Đọc truyện tranh Doremon dưới đây để xem bảo bối từ điển vật thật như thế nào nhé.

Nobita bị Xeko trêu trọc là giống khỉ đeo kính, nhưng cậu không tức giận vì nghĩ rằng khỉ đeo kính rất dễ thương. Về đến nhà, cậu mượn Doremon cuốn từ điển để xem hình dạng con khỉ đeo kính. Quyển từ điển của Doremon rất đặc biệt, nó là từ điển vật thật. Mọi thứ trong cuốn từ điển đều có thể hóa ra các vật như thật.

Rất thích thú với quyển sách đó nên Nobita đã năn nỉ Doremon cho mượn. Cậu đi khoe tất cả các bạn, và bắt đầu tai họa từ đây. Cuốn sách từ điển đã bị các bạn phá nát hết, Chaien thì ăn hết bánh trong cuốn từ điển, Xuka gặp phải một lũ ma, và thảm nhất là Xeko gặp phải voi ma mút.

Muốn cho được con voi ma mút trở lại cuốn từ điển rất khó khăn, Nobita phải nhờ đến cả đội quân anh hùng trong từ điển mà không được. Cuối cùng vẫn là Doremon nhanh trí đã sử dụng chong chóng tre ba lên cao, và bắt con voi ma mút quay lại. Nhưng cậu bé Nobita xui xẻo lại bị chụp vào cuốn từ điển.

Cùng thưởng thức những câu truyện tranh thú vị như truyện tranh Ô long viên, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh tình yêu,.. Chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút thư giãn và thoải mái trên doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật