Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 27: Khăn thời gian

Đọc truyện tranh doremon chap 27: Khăn thời gian

Biến một đồ vật đã cũ trở lại mới hoàn toàn như ban đầu hay từ một đồ mới lại thành cũ, điều này thật không tưởng phải không nào? Nhưng với chú mèo máy doremon với những món bảo bối thần kì thì điều này thật là đơn giản. Cùng xem truyện doremon dưới đây kể về món bảo bối thần kì đó nhé.

Chiếc tivi nhà Nobita đã hư quá, phải vỗ mạnh vào nó mới lên được hình. Doremon và Nobita định bảo mẹ mua một chiếc tivi mới nhưng bố mẹ hai bạn lại đang tranh cãi nhau về việc mua một chiếc máy giặt mới hay chiếc máy ảnh mới. Không thể mong được mua tivi mời, mèo máy liền nghĩ ra cách dùng bảo bối của mình là chiếc khăn thời gian chùm lên tivi là nó sẽ lại mới nguyên trở lại, thật kì diệu. Nobita lấy hết đồ cũ trong nhà ra và chùm khăn lên, tất cả lại mới như xưa. Cậu bạn bốn mắt còn nghĩ ra cách đi gom hết đồ cũ của các bạn rồi làm mới và đem đi bán. Doremon đã lỡ lời để lộ ý định này với Xeko. Trong lúc hai bạn đang mải gom đồ, Xeko đã lấy mất chiếc khăn. Nhưng thật không may, Chaien đã phát hiện ra và lấy lại từ tay Xeko. Cậu bạn Chaien to béo là thế nhưng lại không biết sử dụng chiếc khăn nên đã làm hỏng hết mọi việc. Chiếc khăn bị gió cuốn đi khắp nơi, và một lần nữa lại rơi vào tay cậu mỏ nhọn Xeko. Doremon và Nobita biết chuyện đến nhà Xeko để đòi lại đồ. Mẹ Xeko cũng thử lấy chiếc ví da cá sấu ra cho nó mới trở lại. Nào ngờ ví không có mà đã có hẳn cả một con cá sấu. Trong trường hợp này đúng là tham thì thâm rồi.

Mỗi món bảo bối của Doremon lại mang đến một câu chuyện hài hước nhưng cũng chứa đựng những thông điệp ý nghĩa. Doctruyentranh.com.vn luôn cập nhật những bộ truyện đặc sắc nhất như truyện tranh conan, truyện tranh Gintama....

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/428-doc-truyen-tranh-doremon-chap-27-khan-thoi-gian.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật