Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 102 Quái vật hồ Loch Ness

Đọc truyện tranh Doremon chap 102 Quái vật hồ Loch Ness

Chap 102: Quái vật hồ Loch Ness

Nobita và Xeko tranh luận về quái vật hồ Loch Ness. Nobita thì cho rằng quái vật là có thật, còn Xeko thì lại cho rằng quái vật không tồn tại trong hồ Loch Ness. Nobita cùng em gái của Doremon là Dorami tìm ra những tư liệu chứng minh là quái vật có thật. Không biết quái vật có tồn tại không? Nobita và Xeko ai sẽ thắng trong cuộc tranh luận này. Muốn biết được đáp án, các bạn cùng tiếp tục đọc truyện tranh dưới đây.

Nobita và Dorami đã chuẩn bị rất nhiều tư liệu cho cuộc tranh luận về việc có quái vật ở hồ Lech Ness hay không. Sau khi chuẩn bị xong, Nobita rất tự tin và quyết tâm đến buổi tranh luận. Chaien là nguời chủ trì, tất cả mọi lý lẽ đưa ra phải được giải thích một cách khoa học.

Với những tài liệu đã chuẩn bị của mình, Nobita đã đưa ra cho mọi người xem bản đồ hồ Lech Ness, vị trí người đã tìm ra quái vật. Nobita còn đưa ra danh tính những người tìm ra nó. Nhưng Xeko đã phản bác lại, tất cả những điều Nobita nói đều không có căn cứ thuyết phục vì cậu không tận mắt nhìn thấy nó, trong số bọn họ kiểu gì cũng có người nói dối, rồi có những người nhìn nhầm, cứ tưởng khúc gỗ là con thuyền lật.

Tiếp tục thuyết phục mọi người, Nobita đưa ra những tấm ảnh về quái vật, kết quả của máy thăm dò. Xeko rất thông minh lật ngược lại: cái máy thăm dò đó đã có lần đưa ra kết quả sai, những bức ảnh chụp không rõ ràng, có thế là do ảnh ghép. Và kết quả Chaien đã phán Xeko thắng, không có quái vật nào cả. Nobita bị thua nhưng vẫn rất quyết tâm tìm ra bằng chứng thật đến cùng nên chạy về nhờ sự giúp đỡ của Doremi.

Trong lúc Nobita đi đến buổi tranh luận thì Doremi ở nhà rất lo lắng có thể những tài liệu đó không giúp Nobita thắng được nên sử dụng bảo bối tàu thám hiểm lòng đất để đưa quái vật về hồ nước ở công viên sau trường. Một tuần sau, ngày đưa ra chứng cớ thật đã đến.

Nobita dẫn Xeko ra ngoài công viên để tận mắt nhìn thấy quái vật. Nhưng quái vật chưa xuất hiện thì Xeko đã bỏ về rồi. Đến lúc quái vật đến thì Nobita cuống cuồng đi gọi Xeko. Vội quá nên Nobita gõ nhầm cửa nhà Chaien, Chaien không ngủ được vì ầm ỹ nên đã đi ra ngoài công viên đi dạo, không ngờ lại nhìn thấy con quái vật.

Cuối cùng Nobita đã thắng và không phải xin lỗi tất cả mọi người vì đã có một nhân chứng sống nhìn thấy quái vật, chứng minh Nobita nói đúng chính là Chaien. Xeko buộc phải chấp nhận sự thật là có quái vật mặc dù không nhìn thấy. Câu chuyện thật hay và thật hấp dẫn phải không nào? Cùng thưởng thức thêm những bộ truyện tranh thú vị: truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ô long viện, truyện tranh ớt 7 mầu,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật