Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 19: Thi kể chuyện ma

Doremon chap 19: Thi kể chuyện ma

Đọc truyện tranh Doremon chap 19: Thi kể chuyện ma

Những câu chuyện ma bao giờ cũng là nỗi ám ảnh đáng sợ trong ký ức tuổi thơ. Nhưng không thể phủ nhận rằng những câu chuyện ma càng rùng rợn thì lại càng trở nên lý thú hơn đối với trẻ con. Nobita và những đứa bạn của cậu vẫn chỉ là những đứa nhóc ba tuổi. Trong chúng có cả nỗi sợ hãi và cả sự tò mò của những đứa trẻ chưa lớn. Tối nay, nhóm Nobita sẽ tổ chức cuộc thi kể chuyện ma. câu chuyện của ai rùng rợn nhất sẽ thắng cuộc. Mời bạn cùng thưởng thức những câu chuyện ma được kể lại dưới sự tưởng tượng của những đứa nhóc lớp 3 nhé.

Tối nay, Chaien lại tổ chức cuộc thi kể chuyện ma. Ai cũng phải có chuyện để kể. Chuyện nào rùng rợn nhất sẽ được thưởng. Vậy mà đến giờ, Nobita vẫn chẳng có câu chuyện nào để kể cả. Doremon liền nghĩ ra một bảo bối có thể giúp được Nobita. Lửa ma chơi-để ngọn lửa này ở bên cạnh rồi kể chuyện ma, người nghe sẽ cảm thấy sợ hãi như đang chứng kiến một chuyện ma thực sự. Cuối cùng cuộc thi cũng đến. Để thêm phần rùng rợn, cả bọn quyết định tắt điện đi và chỉ thắp 1 cây nến. Ba câu chuyện ma của Chaien, Xeko và Xuka cũng chẳng có gì đặc sắc nhưng còn hơn là Nobita chẳng có câu chuyện nào để kể cả. Cậu liền lôi lửa ma chơi ra rồi chắp vá câu chuyện của 3 người lại. Mỗi khi kể đến tình tiết nào thì bọn trẻ lại nghe tiếng động y như trong câu chuyện. Cả bọn sợ tái cả mặt! Từ giờ thì chừa chắc không ai dám to gan thi kể chuyện ma nữa đâu.

Truyện tranh Doremon với mỗi câu chuyện lại là một món bảo bối thú vị cùng những tiếng cười vui nhộn và bài học bổ ích. Đón đọc truyện tranh Doremon và các bộ truyện đặc sắc, hài hước khác như truyện tranh Ô Long Viện, truyện tranh Conan, Naruto,...trên doctruyentranh.net.vn để có những giây phút thư giãn thoải mái nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/382-doremon-chap-19-thi-ke-chuyen-ma.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật