Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 8: Tổ tiên của chúng mình

Doremon chap 8: Tổ tiên của chúng mình

Đọc truyện tranh Doremon chap 8: Tổ tiên của chúng mình

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi rằng tổ tiên của chúng ta là ai, họ làm gì và họ sống như thế nào chưa? Cậu bé Nobita thì luôn băn khoăn và trăn trở về vấn đề này. Trong chap 8 của truyện tranh Doremon, mời các bạn cùng theo bước hành trình trở về quá khứ của Doremon và Nobita để tìm hiểu gốc gác, nguồn cội của dòng họ Nobi nhé.

Theo lời kể của Xeko thì tổ tiên nhà cậu ta trước đây là quan võ rất có thế lực chuyên ăn trên ngồi chốc thiên hạ. Nobita liền chạy về hỏi bố xem tổ tiên của mình trước đây làm gì: Hình như là làm thợ săn thì phải. Đúng rồi, từ ông cụ cố đến ông cố nội cụ nội con đều theo cái nghề cao quý này. Không chấp nhận tổ tiên mình lại thua kém tổ tiên nhà Xeko, Doremon và Nobita liền trở về quá khứ lúc mà Nhật bản còn đang chiến tranh liên miên. Tại đây, cậu đã gặp một người thợ săn tên là Nobisaku cũng chính là cụ nội của cậu. Không những ngốc nghếch mà cả bản tính nhát gan cũng giống hệt bố con Nobita. Nobisaku nhất định không chịu ra trận giết giặc lập công. Nobita đành phải giả làm cụ nội rồi ra trận lập công. Vất vả lắm mới giết được giặc và bảo vệ được thủ lĩnh nhưng cụ nội Nobisaku chẳng để tâm tới. Thành ra bao nhiêu công lao khó nhọc lại để cho tổ tiên nhà Xeko hưởng hết.

Quá khứ vẫn luôn là quá khứ đúng không làm sao có thể thay đổi được. Dù tổ tiên của chúng ta có làm gì là ai thì hãy luôn tự hào về họ nhé. Vì họ là người đã tạo ra lớp con cháu chúng ta mà. Cùng theo dõi các chap tiếp theo của truyện tranh Doremon trên doctruyentranh.net.vn nhé. Ngoài ra còn rất nhiều bộ truyện tranh, truyện cười độc đáo, hài hước khác cho bạn tha hồ giải trí.Chúc các bạn vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/330-doremon-chap-8-to-tien-cua-chung-minh.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật