Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 163 - Tớ, chú bé sinh ra từ quả đào (Phần 2)

Đọc truyện tranh Doremon chap 163 - Tớ, chú bé sinh ra từ quả đào (Phần 2)

Ở đầu truyện tranh Doremon chap 163 - Tớ, chú bé sinh ra từ quả đào (Phần 1) đã có hần giới thiệu về cậu bé Bakeru là cậu bé người gỗ đặc biệt chỉ cần ấn vào mũi con rối gỗ là cậu có thể trở thành chính con rối đó. Trong lúc dạo chơi cậu bắt gặ đám bạn và 1 người nước ngoài, cậu hải chạy về nhà tìm con rối người nước ngoài để có thể nói chuyện hiểu tiếng của người Hà lan.

Anh ta quá mệt vì mất sức, đói và cần được ăn, cậu bé Bakeru đã rất nhiệt tình biến thành rất nhiều người để nói chuyện, nấu ăn với khách kỳ lạ này. Anh chàng người Hà lan dành tình cảm đặc biệt với nước Nhật nên mới cất công từ Hà Lan sang đây, ngoài ra còn một lý do rất quan trọng. Mời các bạn đọc truyện tranh Doremon chap 163 - Tớ, chú bé sinh ra từ quả đào (Phần 2) để xem anh chàng người Hà Lan nói gì nhé.

Nobita và Doremon đã làm mất chiếc máy ảnh chụp quá khứ từ hơn 600 năm trước. Và thời điểm hiện tại xuất hiện một manh mối, đó là một người Hà Lan tới tìm hiểu về bức ảnh nhà anh ta lưu truyền lại từ đời này sang đời khác suốt 600 năm có xuất xứ từ nhật bản vì trong bức ảnh có hình võ sĩ đạo của Nhật Bản.

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 163  - Tớ, chú bé sinh ra từ quả đào (Phần 3)  sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật