Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 2: Chạy trời không khỏi nắng

Doremon chap 2: Chạy trời không khỏi nắng

Truyện tranh Doremon chap 2: Chạy trời không khỏi nắng

Trong chap đầu tiên các bạn đã được làm quen với mèo máy Doremon, từ thế kỷ 22 chú trở về quá khứ để làm bạn với Nobita và giúp Nobita thay đổi số phận. Trong chap 2 này, sẽ có những tai họa nào sắp đến với Nobita và với sự giúp đỡ của Doremon, liệu cậu nhóc có thể tránh khỏi tai họa không?

Vừa đi học về, Nobita đã bị Doremon cấm bước ra khỏi nhà vì theo quyển album dự đoán tương lai chính xác 100% món bảo bối mới của Doremon, thì trên đường đi qua nhà Xuka, cậu sẽ bị xe hơi tông.  Đã quyết tâm ngoan ngoãn ngồi nhà không đi đâu nữa nhưng đúng lúc đó Xuka lại gọi điện thoại đến mời ăn bánh rán và đọc truyện tranh làm 2 cậu phải bước chân ra khỏi nhà. Để đề phòng nguy hiểm, Doremon lấy màn hình tương lai ra nó sẽ phát ra hình ảnh trong 10s tới.

Theo đó thì dù đi với bất cứ con đường nào, Nobita cũng đều bị xe tông. Thế là Doremon nghĩ ngay ra cách đi xuyên qua các ngôi nhà cho an toàn. Nhưng cách này vẫn không thể tránh được tai họa đã được cuốn album dự báo trước, chỉ đến khi Nobito xuất hiện và đưa cho cả hai cái chong chóng tre thì 2 cậu mới đến được nhà Xuka. Tưởng đã thoát nạn nào ngờ vừa đáp xuống cửa nhà Xuka, Nobita bị một cái xe ô tô đồ chơi từ đâu bay đến trúng đầu làm cậu ngất xỉu. Đúng là dù có tài phép cỡ nào thì cũng không thể thay đổi được ý trời. May cho Nobita là cậu không phải bị xe thật tông trúng. 

Trong chap 3 chúng ta sẽ được làm quen với những món bảo bối nào và Nobita sẽ còn gây ra những rắc rối gì nữa. Mời các bạn cùng đón đọc truyện tranh Doremon mỗi ngày nhé. Để đọc truyện cười và có những tràng cười sảng khoái mời các bạn truy cập tại đây.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

- 2019/11/20

Deu

Trả lời

Luong

- 2020/01/01

Trả lời

Mới cập nhật