Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 47: Yêu! Yêu! Yêu

Đọc truyện tranh doremon chap 47: Yêu! Yêu! Yêu

Truyện tranh doremon tiếng việt xem cậu bạn Nobita bày tỏ tình cảm với cô bạn mới quen.

Nếu như bạn gặp một ai đó làm trái tim bạn thổn thức, đập loạn nhịp mỗi lần đứng trước người đó tức là bạn đã có tình cảm đặc biệt dành cho họ. Bạn sẽ làm gì để bày tỏ tình cảm của mình cho người đó biết? Cậu bạn bốn mắt Nobita đã phải lòng một cô bạn mới quen. Nobita sẽ thể hiện tình cảm như thế nào để cô bạn này hiểu được? Các bạn cùng theo dõi và đọc truyện tranh doremon đầy cảm xúc lãng mạn dưới đây.

Nobita đã đem lòng kết cô bạn mới chuyển đến ở nhà cô bạn cùng lớp Botako, mà cậu ngượng ngùng không có cách nào để thổ lộ cho cô bạn ấy biết. Để giúp bạn mình, mèo máy Doremon đã  cho Nobita mượn một bảo bối đó cính là mũi tên của thần tình ái. Chỉ cần bắn mũi tên vào một ai đó thì họ sẽ đem lòng mến mộ người đã bắn tên.

Nobita nhanh nhảu đem mũi tên đi bắn, nhưng không bắn trúng cô bạn kia mà lại bắn trúng con cún. Lần khác lại bắn vào Botako khiến cô bạn chết mê chết mệt Nobita mà không sao rút mũi tên ra được. Cả Doremon và thầy giáo cũng vô tình bị vướng vào rắc rối tình yêu. Không thấy có hiệu quả gì, Nobita vứt mũi tên đi nào ngờ lại trúng cô bạn mà cậu đang mến mộ. Khi hai người kết bạn với nhau thì cũng là lúc cô bạn này phải theo bố quay về Mỹ.

Thần tình yêu đã đến gõ cửa tâm hồn của cậu bạn Nobita rồi phải không các bạn? Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để có những giây phút thư giãn cùng truyện tranh hài hước gintama, truyện tranh doremon chế, khám phá các vụ án bí ẩn cùng truyện tranh conan.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật