Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 49: Viên thuốc như ý

Đọc truyện tranh doremon chap 49: Viên thuốc như ý

Truyện tranh doremon ngắn, kể về quá trình tập bơi của Nobita bốn mắt dưới sự giúp đỡ của Doremon.

Mùa hè với thời tiết oi nóng, không gì thích hơn được ngâm mình dưới làn nước mát lạnh ở các bể bơi. Nhất là các em nhỏ lại thích được nô đùa, bơi lội dưới nước. Rất nhiều bạn không biết bơi những vẫn tới các bể bơi để được vui chơi. Vậy mà Nobita lại sợ và không dám đi bơi cùng các bạn của mình. Tại sao lại vậy nhỉ? Mời các bạn cùng đọc truyện tranh doremon ngắn hấp dẫn dưới đây để khám phá điều đó.

Mỏ nhọn Xeko biết trước Nobita không biết bơi nên sẽ không dám đi bơi cùng các bạn nên đã cá cược với Chaien để được 10 xu. Nobita thấy hổ thẹn trước các bạn nên quyết định sẽ tập bơi. Cậu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía mèo máy Doremon.

Để giúp cậu tập bơi nhanh chóng, mèo ú đã lấy trong túi bảo bối và cho cậu uống viên thuốc như ý. Sau khi uống thuốc chỉ cần tưởng tượng ra khung cảnh mong muốn là Nobita sẽ được bơi lội ngay tại nơi đó. Bốn mắt tưởng tượng mình đang trong hồ bơi, rồi đang ở biển, đang ở cả đại dương nữa. Nhưng dù ở địa điểm nào cậu cũng bị sặc nước và cuố cùng vẫn không thể nào biết  bơi.

Các bạn có nghĩ rằng Nobita nên cho chuồn chuồn cắn rốn để tập bơi không nhỉ? Có khi cậu bạn này lại biết bơi sớm cũng nên. Thường xuyên ghé thăm và đón đọc các bộ truyện hấp dẫn khác như truyện tranh naruto, truyện tranh thám tử lừng danh conan, truyện tranh ô long viện, truyện tranh tình cảm gia đình ớt bảy màu.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật