Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 130 - Cô dâu của Nobita

Đọc truyện tranh Doremon chap 130 - Cô dâu của Nobita

Ngày hôm nay sinh nhật Nobita, cả nhà cùng ăn cơm chúc mừng cậu. Bố mẹ cậu được dịp khen ngợi cậu lớn nhanh, mới ngày nào còn nhỏ xíu giờ đã trở thành học sinh tiểu học, cả mấy nữa mà vào THCS và vào đại học. Tốt nghiệp đại học đi làm rồi lập gia đình, Nói tới đấy Doremon mới cười bảo "điều quan trọng có ai lấy không thôi". Theo các bạn Nobita của chúng ta trong tương lai sẽ lấy người vợ như thế nào? Cùng đến tương lai để khám phá trong truyện tranh Doremon - cô dâu của Nobita này nhé!

Vì tò mò về người vợ trong tương lai của mình Nobita và Doremon đã làm một chuyến du hành đến tương lai. Khi tới nhà của chính mình của 25 năm sau, người đầu tiên Nobita gặp lại chính là xuka. Thì ra người vợ trong tương lai của Nobita lại chính là cô bé xuka đáng yêu.

Nhưng Xuka lại nghĩ Nobita chính là cậu con quý tử tinh nghịch của mình và Nobita. Cậu bé đó tinh nghịch hoạt bát hơn Nobita rất nhiều, làm cho Xuka phải đau đầu, Cậu bé đó đuổi đánh Doremon và Nobita vào tận nhà vệ sinh nới cất cỗ máy thời gian vì nghĩ Nobia là người ngoài hành tinh đến hại cậu vì đã biến ra giống hệt cậu luôn.

Khi trở về quá khứ thì cũng là lúc Xuka tới tặng quà chúc mừng sinh nhật Nobita. Cậu bé nghĩ Xuka sẽ làm vợ mình mà không khỏi đỏ mặt ngượng ngùng khi đứng trước Xuka. Thật là đáng yêu!

Có bạn nào muốn biết trước về người Vợ hay người chồng của mình trong tương lai ra sao thì mượn Doremon chiếc máy thời gian tới tương lai để xem nhaz nhé. Hấp dẫn và hài hước là những bộ truyện tranh: truyện tranh ô long viện, truyện tranh doremon chế, truyện tranh kim chi củ cải,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật