Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 10: Thỏi son ngọt ngào

Doremon chap 10: Thỏi son ngọt ngào

Đọc truyện tranh Doremon chap 10: Thỏi son ngọt ngào

Những lời khen bao giờ cũng dễ nghe. Ai cũng thích nghe những lời ngon ngọt và ghét tiếng chê bai. Nhưng không phải ai sinh ra đã có sẵn khả năng ăn nói để làm vừa lòng người khác. Chú mèo máy Doremon có một thỏi son ngọt ngào chỉ cần bôi vào sẽ có thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Cùng đọc tiếp chap 8 của bộ truyện tranh Doremon để chứng minh tính đúng đắn của câu nói Mồm miệng đỡ chân tay nhé.

    Cậu nhóc Nobita vốn đã hậu đậu lại thật thà không biết nịnh nọt ai bao giờ. Nên khi bố mẹ hỏi ý kiến cậu đều làm cả hai bực mình. Cũng vì thế mà chịu bao nhiêu thiệt thòi vào thân. Doremon cho cậu mượn thỏi son nịnh bợ để giúsp cậu thay đổi cách ăn nói của mình. Bôi thỏi son này vào nói chuyện với người khác sẽ làm cho tất cả mọi người đều vui lòng. Nobita bôi son vào vào lập tức tuân ra toàn lời hay ý đẹp khiến ai nghe thấy cũng vui lòng. Bố mẹ cho Nobita bao nhiều là bánh và tiền còn bạn bè chưa bao giờ yêu quý Nobita như thế. Nhưng trong lúc sơ ý Doremon đã làm rơi thỏi son sinh sự, mẹ Nobita đã nhặt được. Và hậu quả bố mẹ đã có trận cãi nhau ra trò.

    Lời nói không mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Lời nói quả thật có tác dụng to lớn trong việc giữ gìn và phát triển các mối quan hệ. Hãy thận trọng trong mỗi lời nói của mình vì đôi khi vô tình bạn có thể làm mất đi một điều quan trọng với bạn đấy. đón đọc chap 11 truyện tranh Doremon để khám phá những bảo bối thần kỳ của chú mèo máy đáng yêu nhé. Ngoài ra còn rất nhiều bộ truyện tranh hài hước và vui nhộn khác được update thường xuyên trên doctruyentranh.net.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/335-doremon-chap-10-thoi-son-ngot-ngao.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật