Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 161 - Huy hiệu lần theo dấu vết

Đọc truyện tranh Doremon chap 161 - Huy hiệu lần theo dấu vết

Nobita được giao cho làm Ban cán sự của đội bóng vì vậy có việc gì thì cậu là người thông báo tới từng thành viên của đội bóng. Nhưng Nobita gặp rắc rối trong việc tìm ra từng đữa một, chúng nó mỗi đữa một nơi không xác định nên Nobita rất khó kiếm, vừa mất thời gia và công sức vì thời tiết cực kỳ nóng bức.

Doremon đã đưa ra bảo bối "huy hiệu lần theo dấu vết" cho NObita để giú cậu đỡ vất vả. Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Doremon chap 161 - Huy hiệu lần theo dấu vết để có những chàng cười thỏi mái với những tình huống hài hước trong truyện nhé!

Nhờ có những chiếc huy hiệu nên Nobita chỉ việc ngồi nhà nhìn bảng điều kiển là biết lũ bạn đang ở đâu và làm gì. Thật là tiện lợi, Nobita nhân cơ hội trêu trọc bạn bè luôn, tiếng lành đồn xa, các mẹ biết Nobita là người biết con họ ở đâu nên vô hình chinh Nobita chở thành kẻ chỉ điểm. Bị các bạn phát hiện mình bị Nobita cài thiết bị định vị vào người nên Nobita đã bị quây đánh đuổi mãi không thôi.

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 162 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật