Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 96: Kẹo cao su thế mạng

Đọc truyện tranh Doremon chap 96 Kẹo cao su thế mạng

Môn thế thao mà hầu như tất cả các bạn nam trong lớp đều yêu thích đó là bóng chày. Một hôm Nobita và các ban đang chơi thì quả bóng chày bay qua cửa kính của ông hàng xóm khó tính. Hậu quả là cửa kính bị vỡ và mất quả bóng chày của Xeko. Cách giải quyết tình huống này thế nào và làm thế nào để lấy lại quả bóng bị mất đây? Cùng tiếp tục đọc truyện tranh Doremon dưới đây để xem cách giải quyết của các bạn như thế nào nhé.

Chaien đánh bóng quá cao, Nobita không thể đỡ được nên đã để quả bóng bay vào nhà ông hàng xóm, làm vỡ cửa kính. Tất cả mọi tội lỗi và trách nhiệm đều đổ cho Nobita. Nobita định đi xin lỗi ông hàng xóm và xin lại quả bóng. Nhưng ông hàng xóm nổi tiếng là người khó tính và không trả lại bóng cho ai bao giờ. Không còn cách nào khác, Nobita đành phải về nhà nhờ Doremon giúp đỡ.

Doremon sử dụng bảo bối kẹo cao su thế mạng để giúp Nobita. Chỉ cần vừa nhai, vừa nói những điều khó nói mà mình không thể nói ra được rồi dán bã kẹo cao su vào người khác. Người ấy sẽ nói hộ những điều bạn muốn nói. Đầu tiên Nobita sử dụng bảo bối đó với Xeko, bắt Xeko nói ra những điều công bằng cho mình. Sau đó Nobita sử dụng với Chaien để bắt Chaien đến nhà ông hàng xóm xin lỗi.

Nhưng Nobita hậu đậu dán nhầm kẹo cao su lên đầu của mình. Chính Nobita đến xin lỗi ông hàng xóm và bất ngờ ông hàng xóm lại khen Nobita ngoan vì biết nói lời xin lỗi. Ông trả lại toàn bộ số bóng cho Nobita.

Thực ra ông hàng xóm cũng không khó tính phải không các bạn. Chẳng qua vì không đứa trẻ nào nói xin lỗi nên ông trả lại bóng thôi. Truyên tranh ô long viện, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh Doremon chế,... là những bộ truyện tranh vô cùng hài hước và thú vị. Cùng thưởng thức những bộ truyện tranh đó hàng ngày nhé.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật