Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 119 Máy hòa nhập

Đọc truyện tranh Doremon chap 119 Máy hòa nhập

Truyện tranh Doremon chap 119: Máy hòa nhập

Trong cuộc sống có rất nhiêu thứ và nhiều người không thể dung hòa được với nhau, đối nghịch nhau. Doremon có một thứ bảo bối là máy hòa nhập. Chiếc mày này có thể gộp mọi thứ vào với nhau. Doremon và Nobita đã có rất nhiều sáng kiến khi sử dụng chiếc máy này đấy.

Trong truyện tranh Doremon, Xuka có một con chó và một con mèo. Chúng không ưa nhau nên suốt ngày trêu trọc và cắn xé nhau. Doremon thấy thế nên đã giúp Xuka bằng cách sử dụng máy hòa hợp, gộp chú chó và chú mèo thành một.

Một con vật mới ra đời, có thân mèo, đầu chó kêu gâu gâu meo. Con vật kỳ lạ này có vẻ không ổn lắm đúng không? Cậu về nhà thì thấy bố mẹ đang tranh luận với nhau về chiếc bình cổ bố mới mua rất đẹp nhưng nhà thì chật, không còn chỗ nào để cất nữa. Doremon đã nẩy ra sáng kiến hợp chiếc bình và bồn tắm làm một. Giờ đây bồn tắm có hình hoa văn, họa tiết của bình cổ.

Cũng không tệ đúng không các bạn? Để tiết kiệm diện tích nhà ở, hai cậu đã kết hợp rất nhiều thứ với nhau: máy hút bụi với thùng rác, tivi với tủ lạnh, bàn là với lò nướng bánh, dao cạo râu với hộp quẹt, tủ lạnh với nhà vệ sinh. Sáng kiến của Doremon và Nobita đã gây ra nhiều rắc rối cho mọi người.

Mọi thứ trong nhà đảo lộn hết lên. Hai cậu đã phải trả lại mọi thứ về vị trí cũ như yêu cầu của bố mẹ. Hấp dẫn và hài hước là những bộ truyện tranh: truyện tranh ô long viện, truyện tranh doremon chế, truyện tranh kim chi củ cải,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật